E-commerce

5 Ưu Điểm Khi Bán Hàng Thời Trang Shopify

shopify-cho-nganh-thoi-trang 1

Nền tảng thương mại điện tử Shopify cho phép bạn sở hữu một website hoàn chỉnh và quản lí dễ dàng. Dựa trên thuật toán đám mây, mọi dữ liệu của bạn được lưu trữ mà không cần bảo trì, nâng cấp phần mềm hay máy chủ. Chỉ cần máy tính kết nối internet bạn có thể bán hàng xuyên biên giới tiếp cận với thị trường rộng lớn. Bán hàng thời trang Shopify giúp bạn dễ dàng mở rộng thị trường, tiếp cận nguồn khách hàng lớn trên thế giới.

Lợi ích bán hàng thời trang Shopify

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, Shopify là nền tảng ưu tiên bạn nên sử dụng. Shopify có thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng, linh hoạt, nhiều tính năng để bạn tạo một website thương mại điện tử. Các ưu điểm chính của Shopify cho ngành thời trang như sau.

Xem thêm: Nền Tảng Shopify Hoạt Động Ra Sao?

Hình ảnh được đặt làm trung tâm

Khi chủ đề đa dạng chất lượng cao là bước khởi đầu cho một cửa hàng thời trang thu hút. Bạn có thể đặt hình ảnh sản phẩm có chất lượng tốt trên trung tâm cửa hàng để thu hút mọi người. Ngoài ra, bạn dễ dàng thiết kế gian hàng xung quanh với các hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng. Kích thích khách hàng truy cập vào cửa hàng để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với họ.

Chỉ với vài thao tác, bạn sẽ sở hữu một cửa hàng thời trang trên Shopify hiện đại và thu hút. Đồng thời giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí so với việc mở một cửa hàng thực.

Shopify được thiết kế phù hợp cho ngành thời trang
Shopify được thiết kế phù hợp cho ngành thời trang

Phù hợp với mọi thiết bị khi bán hàng thời trang qua Shopify

Các chủ đề của nền tảng Shopify được thiết kế nhằm đáp ứng với mọi thiết bị của khách hàng. Bạn có thể sử dụng chúng trên di động, laptop, máy tính bảng…. đều được. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng tiếp cận và truy cập vào website thương mại điện tử của bạn. Đặc biệt khi tỉ lệ người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng cao, việc tối ưu trên các thiết bị giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Việc sở hữu một cửa hàng trên Shopify giúp bạn tiếp cận tỉ lệ khách hàng cao. Họ có thể mua sắm mọi nơi mọi lúc với thương hiệu của bạn trên thiết bị sử dụng.

Tối ưu khả năng tìm kiếm và chọn lọc nâng cao trên Shopify

Ngành hàng thời trang thường có nhiều sản phẩm với màu sắc, kích cỡ, chất liệu khác nhau. Bán hàng qua Shopify giúp khách hàng của bạn dễ dàng chọn lọc được sản phẩm họ mong muốn. Shopify cung cấp tùy chọn tìm kiếm và bộ lọc trên cửa hàng. Bạn có thể phân loại và thiết lập các biến thể cần thiết cho sản phẩm của mình. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp đúng với nhu cầu của họ một cách nhanh chóng.

Shopify tích hợp mạng xã hội

Bán hàng thời trang Shopify không chỉ đơn giản là bạn sở hữu một website thương mại điện tử. Bởi vì, Shopify cung cấp các công cụ marketing tuyệt với và hữu ích cho các thương hiệu thời trang để tăng độ phủ. Bạn dễ dàng tích hợp các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… vào cửa hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ và tăng tương tác cửa hàng với mọi người trên mạng xã hội.

Tính năng mới nhất của Shopify cho  phép bạn bán hàng trực tiếp trên Facebook Messenger. Nghĩa là bạn có thể giới thiệu các sản phẩm của mình trong cuộc trò chuyện với khách hàng. Hoặc nhúng Feed từ instagram trên các trang sản phẩm để tăng trải nghiệm khách hàng.

Tăng lưu lượng khách hàng với các ứng dụng Shopify

Cửa hàng ứng dụng Shopfiy giúp bạn thúc đẩy gian hàng phát triển tốt hơn. Các ứng dụng được khuyến khích sử dụng như Smile.io, Loyalty Lion, Seo, Plugin Seo… giúp tối ưu lượng truy cập cửa hàng. Đồng thời tạo các ưu đãi, khuyến mại, chương trinh Vip… cho khách hàng trung thành.

Xem thêm: Thiết Lập Chương Trình Phần Thưởng Smile.Io Trên Shopify

Ứng dụng, Checkou Share thúc đẩy khác hàng chia sẻ các giao dịch của họ trên Shopify tạo bằng chứng xã hội cho thương hiệu. Ngoài ra, Shopify cung cấp nhiều ứng dụng khác để tùy chỉnh, tăng tương… cho cửa hàng thời trang của bạn.

Doanh nghiệp của bạn muốn đưa các sản phẩm lên sàn thương mại điện tử như: Shopify, Wix, Woo Commerce…. Hãy liên hệ với D38 để được tư vấn chi tiết.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish