E-commerce

7 Lợi Ích Khi Bán Hàng Shopify Cho Doanh Nghiệp

selling-on-shopify 1

Lựa chọn nền tảng thương mại điện tử đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng. Bán hàng Shopify là nền tảng lí tưởng giúp các doanh nghiệp thúc đẩy mục tiêu doanh số.

7 lợi ích khi bán hàng qua Shopify

Shopify có đầy đủ các tính năng và lợi ích tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng thị phần kinh doanh.

1. Dễ dàng thiết lập trên shopify

Việc thiết lập một shop bán hàng chuẩn thương mại điện tử không hề khó khăn. Với shopify mọi quy trình tạo shop, web bán hàng đều trở nên dễ dàng, kỹ thuật đơn giản. Shopify cung cấp giao diện người dùng và các phần mềm rất sử dụng.

2. Dịch vụ khách hàng

Khi bán hàng qua shopify bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ 24/7. Mọi thắc mắc về quy trình, cách thiết lập web, đăng sản phẩm… đều được bộ phận hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trả lời. Bạn hoàn toàn yêu cầu hỗ trợ với các thông tin đáng tin cậy.

3. Thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay, người dùng sử dụng thiết bị di động để mua sắm, giải trí chiếm tỉ lệ cao. Bởi vậy, để thúc đẩy doanh số bạn cần tạo một shop thương mại điện tử thân thiện với thiết bị dị động. Nhằm tăng khả năng tiếp cận đến người tiêu dùng nhiều nhất. Bán hàng qua shopify cho phép shop của bạn tương thích với cả thiết bị di động và máy tính để bạn.

4. Tích hợp công cụ SEO và Marketing

Khi thực hiện bán hàng trên shopify bạn sẽ dễ dàng sử dụng các công cụ marketing để tiếp cận khách hàng. Shopify tích hợp các công cụ như email marketing, social media, SEO, đánh giá sản phẩm để thúc đẩy mục tiêu kinh doanh.

5. Tính bảo mật và độ tin cậy cao

Shopify bổ sung các tính năng bảo mật thông tin khách hàng, doanh nghiệp. Bởi vậy, khi bán hàng qua shopify bạn không cần lo lắng về nguy cơ bị hack mất tài khoản. Mọi thông tin cá nhân, bán hàng đều được bảo mật.

6. Tính linh hoạt

Bên cạnh các tính năng về truyền thông, shopify bổ sung các tùy chọn linh hoạt, đa năng để biến thương hiệu trở thành duy nhất của bạn. Bạn nhanh chóng truy cập vào các hệ thống tùy chỉnh sản phẩm, vận chuyển, cung cấp phiếu giảm giá…phục vụ cho mục tiêu kinh doanh.

7. Dễ dàng quản lí

Khi bán hàng qua shopify bạn sẽ dễ dàng thống kê các chỉ số giảm, tăng trưởng theo từng tuần, tháng. Mọi quy trình sẽ được thống nhất trên nền tảng giúp bạn dễ dàng quản lí, truy cập và hạn chế tối đa các sai sót.

Bạn muốn bán hàng qua shopify nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn muốn mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu của riêng mình. Hãy tận dụng ngay shopify – Nền tảng thương mại điện tử để bắt đầu kinh doanh. Liên hệ ngay D38 để được tư vấn chi tiết.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á.  Cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số và thúc đẩy doanh thu. Chung tôi đem lại các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn

Chúng tôi cũng có một nhóm kênh kỹ thuật số dành riêng cho thị trường tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho LINE Thái Lan và Nhật Bản; Naver cho Hàn Quốc và ZhaoVN cho độc giả Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

#Ecommerce #Shopify #ShopifyAdvantages #D38

D38 là thành viên của Digital 38 group.

en_GBEnglish