Account Management

Digital Marketing Agency - Account Management Services

Thực hiện chiến lược digital marketing 360° cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ account management của chúng tôi bao gồm:

  • Chiến lược & Hoạch định 360°
  • Đánh Giá và Báo Cáo
  • Digital Marketing
  • Hỗ Trợ Trong Vùng

Digital Marketing and Why You Need It?

Tiếp thị kỹ thuật số là một chiến lược tiếp thị giáp với tất cả các nỗ lực tiếp thị sử dụng Internet và một thiết bị điện tử. Có nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau có sẵn cho phép bạn kết nối với đối tượng mục tiêu của mình nhanh hơn. Điều này bao gồm các công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng nhắn tin và các trang web khác.

Các chiến lược truyền thống như quảng cáo in, thư trực tiếp và quảng cáo truyền hình vẫn tồn tại. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp tìm thấy tiếp thị trực tuyến thuận tiện hơn và hiệu quả chi phí. Tại sao? Nó có thể dễ dàng và nhanh chóng xảy ra điện tử và trực tuyến.

Tiếp thị kỹ thuật số cung cấp khả năng tiếp thị vô tận. Các doanh nghiệp được cung cấp các kênh trực tuyến và điện tử không giới hạn để quảng bá thương hiệu của họ trên các thiết bị.

Nói một cách đơn giản, tiếp thị kỹ thuật số là vấn đề sống còn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần nó vì 2 lý do: khách hàng của bạn dành thời gian và tiền bạc cho trực tuyến, và đối thủ của bạn đã có mặt và bán hàng trực tuyến.

Sở hữu chiến lược truyền thông hiệu quả với account management

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có khả năng lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Nó là phức tạp nếu bạn nhìn sâu vào nó. Hơn nữa, nó áp đảo cho hầu hết người mới bắt đầu. Nếu đây là những gì mà ngăn chặn bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua phần khó khăn nhất – khởi đầu.

Thuê một công ty tiếp thị có nhiều kinh nghiệm là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Có một người quản lý tài khoản (AM) để hoạch định chiến lược cho bạn sẽ giúp giảm bớt những nỗ lực trực tuyến của bạn. Cho dù đó là lần đầu tiên của bạn hay bạn đang hồi sinh một chiến lược đã mất, thì AM sẽ trở lại.

Hơn nữa, AM được chỉ định cho bạn sẽ được tập trung vào tài khoản của bạn. Anh ấy / Cô ấy sẽ làm việc chặt chẽ với bạn và nhóm tiếp thị của bạn để đáp ứng mục tiêu của bạn.

Trong nỗ lực này, AM sẽ hiểu rõ hơn những gì bạn cần. Ngoài ra, anh ấy / cô ấy sẽ có thể giải quyết vấn đề của bạn và phát triển một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số dài hạn. Tất cả điều này để đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả.

Quy Trình Account Management

AM của chúng tôi làm nhiều hơn là vạch ra các chiến lược. Họ cũng cung cấp các hội thảo đào tạo, đánh giá và báo cáo hàng quý, và phối hợp khu vực tổng thể để đơn giản hóa toàn bộ quy trình cho bạn.

Ở đây, quy trình quản lý tài khoản hoàn chỉnh của chúng tôi.

Graph of IH Digital's Account Management Workflow

Làm đúng ngay từ lần đầu tiên. Liên hệ agency chuyên nghiệp hỗ trợ quản lý tài khoản ngay!

Liên Hệ Chúng Tôi

en_GBEnglish