Tin Nổi Bật

Chứng chỉ SSL là gì và tại sao website thương mại điện tử của bạn cần nó?

chung-chi-ssl 1

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì cho phép các trang web chuyển từ HTTP sang HTTPS? Thực tế đây là một giao thức bảo mật được gọi là chứng chỉ SSL.

Chứng chỉ SSL là gì?

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer, một công nghệ bảo mật chứa các tệp dữ liệu nhỏ để xác thực danh tính trang web và bảo mật kết nối được mã hóa để ngăn tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng và các dữ liệu quan trọng khác bị lộ.

Trang web sử dụng SSL có HTTPS trong địa chỉ web của trang web đó. Việc bật chứng chỉ SSL cho trang web của bạn cho khách truy cập biết rằng trang web của bạn đã được xác thực và có thể đáng tin cậy.

Làm thế nào để chứng chỉ SSL hoạt động?

Khi người dùng trực tuyến nhấp vào trang được bảo vệ bằng SSL, chứng chỉ SSL ngay lập tức cho phép kết nối được mã hóa với trình duyệt của họ. Hơn nữa, một trang web an toàn nhất khi SSL được kích hoạt trên tất cả các trang và tên miền phụ.

Khi kết nối được thiết lập, biểu tượng ổ khóa và tiền tố https sẽ hiển thị trong thanh trình duyệt để cho biết rằng trang an toàn để duyệt, mua sắm, đăng ký và tham gia. Thẻ ‘Not Secure’ sẽ biến mất và khi được kết hợp với SSL xác thực mở rộng (EV). Trình duyệt sẽ hiển thị tên của công ty để chứng minh tính hợp pháp của doanh nghiệp.

Tại sao Website của bạn nên có chứng chỉ SSL?

Có nhiều lý do chính đáng khác nhau giải thích tại sao việc có một trang web chứng chỉ SSL lại có lợi cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ba điểm chính:

1. Chứng chỉ SSL giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn

Không có gì nói lên một trang web đáng tin cậy và an toàn giống như một doanh nghiệp cam kết bảo vệ dữ liệu của người tiêu dùng và được xác thực bởi Cơ quan cấp chứng chỉ được ngành công nhận.

Một trang bị gắn cờ là “Không an toàn” có thể khiến khách hàng tiềm năng bỏ đi. Khi bạn mua chứng chỉ SSL cho trang web thương mại điện tử của mình, nó sẽ giúp tăng độ tin cậy của người dùng. Đồng thời mang lại trải nghiệm internet an toàn hơn và được xác thực cho tất cả mọi người.

2. Tăng xếp hạng SEO

Không có gì bí mật khi các công cụ tìm kiếm rất ưa chuộng các trang web được mã hóa https và sẽ xếp hạng chúng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Trang bị chứng chỉ SSL sẽ tăng cường lưu lượng truy cập trang web của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng.

3. Giao dịch trực tuyến an toàn hơn

Với sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng luôn được ưu tiên. Nâng cấp trò chơi kỹ thuật số của bạn bằng cách cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn thanh toán an toàn và bảo mật, được mã hóa bằng chứng chỉ SSL – tiêu chuẩn ngành để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và các giao dịch di động.

Tìm hiểu cách nhận chứng chỉ SSL với D38

Khi hệ thống thanh toán trực tuyến trở thành tiêu chuẩn được ưa thích và thị trường Thương mại điện tử mở rộng. Khách hàng ngày càng trở nên thận trọng với việc rò rỉ dữ liệu và sự an toàn trực tuyến của các trang web. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo tính xác thực và bảo vệ phần mềm độc hại trong bảo mật trang web của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa SEO của mình và tăng lưu lượng truy cập trang web, bạn có thể bắt đầu thực hiện bước đầu tiên để bảo vệ trang web an toàn với sự trợ giúp của D38.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp một loạt các thương hiệu và dịch vụ trên khắp Đông Nam Á xây dựng sự hiện diện trực tuyến và đạt được các mục tiêu thương mại điện tử của họ với tính năng tất cả trong một: SSL, tường lửa và bảo vệ phần mềm độc hại cho trang web của họ.

Bắt đầu hành trình của bạn để đạt được chứng chỉ SSL cho một trang web Thương mại điện tử an toàn bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Về Digital 38

Digital 38 là Công ty Marketing Kỹ thuật số 360 ° với sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số từ năm 2006, chúng tôi có hơn 100 chuyên gia digital phục vụ nhu cầu kỹ thuật số đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đơn giản hóa các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, Thương mại điện tử và truyền thông xã hội cho các công ty hướng tới tương lai trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các giải pháp toàn diện về Thương mại điện tử, SEM & SEO, tiếp thị kỹ thuật số khu vực trên các nền tảng như Tencent WeChat, Weibo và ByteDance TikTok, DouYin, TouTiao, LINE và Naver, Influencer marketing và Live Selling thúc đẩy doanh số cho Thương mại điện tử.

#DigitalAgency #EcomAgency #SEO #SSLCertificate #asiamarketingsimplified

en_GBEnglish