Tin Nổi Bật

Những Lựa Chọn Cho Cổng Thanh Toán Shopify

Shopify payment gateway

Bạn đang cân nhắc đến việc xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử (e-commerce)? Đừng ngần ngại chọn ngay Shopify – nơi được tích hợp tất cả công năng từ marketing, thanh toán cho đến thiết kế trang web. Một trong những lý do hàng đầu chính là cổng thanh toán Shopify với nhiều lựa chọn hợp lý. Xem thêm thông tin tại bài viết bên dưới.

Cổng Thanh Toán Shopify

Shopify tích hợp hơn 70 cổng thanh toán giúp dễ dàng bán sản phẩm trên toàn cầu. Các cổng thanh toán là không thể thiếu đối với mọi cửa hàng trực tuyến, cho phép họ thực hiện các khoản thanh toán của khách hàng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm thương mại điện tử của mọi khách hàng bằng cách cho phép họ thanh toán cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Shopify các cổng thanh toán dựa trên các quốc gia hoặc khu vực khác nhau. Các doanh nghiệp nên chọn các phương thức thanh toán phù hợp bằng cách biết thị trường mục tiêu của bạn tồn tại. Do đó, bạn nên tự cập nhật thông tin đầy đủ về các cổng thanh toán được hỗ trợ bởi nền tảng.

Shopify hỗ trợ hai loại giải pháp thanh toán khác nhau là: công cụ thanh toán tích hợp của riêng nó và thanh toán từ bên thứ ba. Shopify sẽ miễn phí giao dịch cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán riêng. Tuy nhiên, nếu thanh toán Shopify không khả dụng ở các khu vực hoạt động của bạn, các khoản thanh toán của bên thứ ba sẽ tính phí tùy thuộc vào gói của bạn. Ngoài ra, Shopify còn cho phép người dùng thanh toán bằng tiền ảo.

Hãy cùng khám phá những cổng thanh toán Shopify phổ biến tại Việt Nam.

Learn more shopify payments - Digital 38

Shopify Payments

Shopify sở hữu cổng thanh toán của riêng mình. Một trong những lợi ích của việc sử dụng Shopify Payment là bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí giao dịch nào và có thể dễ dàng truy cập từ bảng quản trị. Shopify cũng đảm bảo rằng thông tin được bảo mật để bảo vệ khách hàng của bạn.

Shopify payments in Singapore - Digital 38

PayPal

Paypal còn khá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, để dễ hiểu thì Paypal là ví điện tử được chính thức sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, tương tự ví điện tử Momo Việt Nam, Airpay, VNPay, vv.

Bạn chỉ mất chưa đầy một ngày để thiết lập Shopify Pay cho website của mình. Paypal đi kèm với một khoản phí tối thiểu là 2,9% của tất cả các giao dịch. Ngày nay, PayPal có hơn 220 triệu người dùng hoạt động trên toàn cầu vì nó có nhiều chức năng và có hỗ trợ di động. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng qua điện thoại.

Paypal third-party payment gateway of Shopify - Digital 38

Digital 38: Nhà Phát Triển E-commerce Tại Đông Nam Á & Đối Tác Shopify

Digital 38, thành viên của IH Digital Group, là e-commerce agency trụ sở tại Đông Nam Á. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm phát triển website, chương trình thành viên, marketing tự động trên Shopify, và hơn thế nữa!

Bạn muốn hợp tác với Digital 38 và đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại https://www.digital38.com.vn/contact-us/ để được tư vấn sớm nhất.

en_GBEnglish