Tin Nổi Bật

Cách Đăng Ký Shopee Mall

Shopee-Mall

Để trở thành người bán hàng trên Shopee Mall, người bán phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu của Shopee. Sau đó điền Form yêu cầu và Shopee sẽ xét duyệt trong 14 ngày làm việc. Nhờ sự kiểm duyệt kỹ lưỡng của Shopee, việc đăng ký trở thành gian hàng Shopee Mall sẽ tăng uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu và sản phẩm hơn.

Cách đăng ký Shopee Mall

Để trở thành Người Bán trên Shopee Mall bạn phải tuân thủ các chính sách của Shopee Mall.

1. Các mặt hàng phải là hàng thật 100%. 

2. Cửa hàng của bạn phải có chính sách đổi trả hoặc hoàn tiền trong 15 ngày . 

3. Bạn phải cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho các mặt hàng (tham khảo hình ảnh bên dưới) hoặc tùy chọn đăng ký các kênh hậu cần tích hợp của Shopee .

Nguồn ảnh: Shopee Singapore

* Nếu “Tôi sẽ thanh toán phí vận chuyển” được bật, người bán sẽ chịu tổng chi phí vận chuyển.

4. Người bán trên Shopee Mall sẽ tuân theo mức phí hoa hồng tiêu chuẩn. Phí hoa hồng được coi là phí dịch vụ trên tất cả các giao dịch với Shopee Mall đã hoàn thành. Tỷ lệ phần trăm tiêu chuẩn sẽ được tính trên danh mục của các mặt hàng.

Xem tỷ lệ hoa hồng Shopee bên dưới.

Nguồn ảnh: Shopee Singapore

Danh sách của người bán cũng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Tuân thủ các yêu cầu của Mall
  • Đơn hàng đặt trước không vượt quá 30%
  • Có ít nhất 10-20 SKU tối thiểu

Người ta cũng cho rằng Người bán trên Shopee Mall sẽ đảm bảo người mua có trải nghiệm mua sắm tích cực và trả lời các thắc mắc của khách hàng ở mục trò chuyện tích cực hơn.

Người bán quan tâm đến Shopee Mall có thể liên hệ với Nhóm Dịch vụ Khách hàng của Shopee tại đây để đăng ký và gửi email các yêu cầu sau:

  • Thông tin liên hệ 
  • ACRA bizfile
  • Giấy ủy quyền (LOA)
  • Biểu trưng thương hiệu HD
  • Liên kết đến trang web thương hiệu

Cần trợ giúp về Thiết lập và Quản lý Cửa hàng Shopee? 

Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu.

Giới thiệu về Digital Agency D38

Digital 38 là Agency có thể hỗ trợ toàn diện về Digital Marketing với sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2006, đội ngũ của chúng tôi có hơn 100 chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Digital 38 đặt mục tiêu tối giản hóa các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử và truyền thông xã hội cho các công ty đang hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trên Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC)

Công ty của chúng tôi bao gồm các chuyên gia Thương mại điện tử Shopify được chứng nhận, designers, developers, content creators và các chiến lược gia làm việc cùng nhau để hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho các trang web Thương mại điện tử của khách hàng.

Chúng tôi cũng có một team riêng để tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho LINE Thái Lan và Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc và ZhaoVN Trung Quốc và các ứng dụng khác cho khách hàng.

Liên hệ chúng tôi

#DigitalAgency #EcomAgency #Ecommerce #CrossBorderEcommerce #EcommerceVietnam #asiamarketingsimplified

en_GBEnglish