E-commerce

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN ĐƯỢC YÊU THÍCH TRÊN SHOPEE

shop-yeu-thich-tren-shopee 1

Bán hàng trên thương mại điện tử Shopee đang trở thành xu hướng chính trong thời đại kỹ thuật số lên ngôi. Shopee giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn trên không gian mạng và có được nhiều đơn hàng. Đặc biệt Shopee có chương trình shop yêu thích dành cho nhà bán hàng có lượng đơn hàng tốt.

Làm sao để trở thành người bán hàng được yêu thích trên Shopee?

Người bán hàng được yêu thích nghĩa là gì? Khi shop của bạn đạt được các tiêu chí quy định của Shopee, shop của bạn sẽ được gắn nhãn “Shop yêu thích” trên sàn. Với nhãn hiệu này giúp shop có lượng truy cập tự nhiên cao, nâng mức độ uy tín, tin cậy của shop với người dùng. Đồng thời giúp shop nổi bật và được hiển thị lên top so với các shop thông thường khác và được miễn phí vận chuyển.

Để được công nhận trở thành người bán yêu thích trên sàn thương mại điện tử Shopee, bạn sẽ phải đáp ứng các tiêu chí như sau:

  • Có lượng đơn bán hàng cao trong tháng.
  • Xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
  • Xử lí tất cả các đơn đặt hàng nhanh chóng và đáng tin cậy
  • Tuân thủ các chính sách dành cho người bán theo quy định của Shopee
  • Không bị phạt sao quả tạ.
  • Có lượng đánh giá xếp hạng cửa hàng và sản phẩm cao.

Shopee – nền tảng ecommerce cung cấp các công cụ để đo lường hiệu suất bán hàng của các shop vô cùng minh bạch và công bằng. Bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trên để được xét duyệt trở thành người bán hàng yêu thích như dưới đây.

Tiêu chí để trở thành shop yêu thích trên Shopee

Bạn đang loay hoay tìm cách bán hàng trên Shopee? Hãy liên hệ ngay với digital38 để được tư vấn và hỗ trợ về chiến lược bán hàng nhanh chóng.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á.  Cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số và thúc đẩy doanh thu. Các dịch vụ phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish