E-commerceThông Tin Đáng Chú ÝTin Nổi Bật

Digital 38 X Webinar “Thương Mại Điện Tử Xuyên Quốc Gia Tại Việt Nam”

thuong-mai-dien-tu-xuyen-quoc-gia

Asia Travel Club (ATC) là một thành viên của Digital 38, đã ra mắt hội thảo đầu tiên trên webinar về chủ đề” Thương mại điện tử xuyên quốc gia” vào ngày 7 tháng 10. Hội thảo đã nêu bật lên tiềm năng của Việt Nam trong việc cung cấp cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp trên toàn Đông Nam Á.  

Hơn 60 người đã tham gia buổi gặp mặt trực tuyến kéo dài một giờ. Buổi hội thảo đã truyền đạt được những hiểu biết có giá trị về Việt Nam với tư cách là một thị trường tiềm năng, cũng như các tip và chiến lược cho doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường Thương mại điện tử.  

Hội thảo trên webinar có sự góp mặt của các chuyên gia với tư cách là ban diễn giả bao gồm:

  • Joe Nguyễn – cố vấn cấp cao của ATC
  • Tan Nguyen – trưởng bộ phận marketing của Haravan Việt Nam
  • George Foo – đồng sáng lập và COO của Digital 38
  • Lan Anh – Influencer Việt Nam và Người dẫn chương trình bán hàng trực tiếp
  • Trần Duy Linh – đối tác điều hành của Vietnam Consultancy. 

Tiềm năng của Việt Nam  

Digital 38 group dự kiến ​​sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ở Đông Nam Á với bước đầu là hoàn thành văn phòng đại diện mới tại Việt Nam – nơi Thương mại điện tử vẫn đang bùng nổ. Việt Nam hiện là thị trường Thương mại điện tử lớn thứ hai ở Đông Nam Á, theo một nghiên cứu gần đây của Google, Temasek và Bain & Co.  

Hội thảo trên Webinar đã cung cấp thông tin cụ thể hơn về các cơ hội lớn ở Việt Nam, chẳng hạn như: các cuộc thảo luận về xu hướng như bán hàng trực tuyến, phương pháp tiếp cận bán lẻ đa kênh, cũng như những việc cơ bản khi điều hành một doanh nghiệp Thương mại điện tử.  

thuong-mai-dien-tu-xuyen-quoc-gia

Những người tham dự cũng có thể tự mình tương tác với các diễn giả, đặt câu hỏi để rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân về cách thiết lập và quản lý thành công doanh nghiệp trực tuyến tại Việt Nam. 

Phát triển doanh nghiệp của bạn với thương mại điện tử xuyên quốc gia  

Thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á nhưng thị trường đa dạng và bị phân nhỏ của nó có thể là một thách thức khó khăn để các doanh nghiệp vượt qua. Đây là lý do tại sao thương mại điện tử xuyên quốc gia đóng một vai trò rất quan trọng đối với các thương hiệu khi bắt đầu bước vào khu vực Đông Nam Á.  

Tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào các bài viết bên dưới.  

Nhưng nếu bạn cần một trợ thủ để bắt đầu, thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Digital 38, với trụ sở chính tại Singapore, đã hỗ trợ hơn 100 thương hiệu thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thương mại điện tử end-to-end tích hợp với tiếp thị kỹ thuật số và các giải pháp thương mại điện tử để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng đại diện của chúng tôi có trụ sở tại Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Malaysia sẵn sàng hỗ trợ bạn.  

Digital 38 cung cấp các giải pháp Ecommerce toàn diện tại Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và các nhóm nhân sự của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

#DigitalAgency #EcomAgency #Ecommerce #CrossBorderEcommerce #EcommerceVietnam #asiamarketingsimplified

en_GBEnglish