Digital Advertising

Digital Marketing Agency - Digital Advertising Services

360° Digital Advertising Agency

Dịch vụ digital marketing của chúng tôi bao gồm:

 • Media Planning & Buying
 • Retargeting Ads
 • Marketing Công Cụ Tìm Kiếm (SEM)
 • Quảng Cáo Mạng Xã Hội: TikTok Ads
 •  Hiển Thị & Quảng Cáo Video
 • Quảng cáo trên dọc website hoặc website truyền thông Internet địa phương
 • Quảng cáo từ bên thứ 3: GrabAds

Digital Advertising Là Gì?

Digital Advertising là một hình thức tiếp thị và quảng cáo sử dụng Internet. Mục đích của nó là để cung cấp các thông điệp tiếp thị quảng cáo cho người tiêu dùng.

Thực hành tiếp thị này đến trong các kỹ thuật khác nhau. Điều này bao gồm tiếp thị qua email, tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo hiển thị và quảng cáo trên thiết bị di động.

Tại sao quảng cáo trực tuyến quan trọng?

Doanh nghiệp của bạn cần quảng cáo kỹ thuật số hơn bao giờ hết. Nhìn chung, người tiêu dùng gắn liền với Internet ngày nay. Vì vậy, không có cách nào tốt hơn để tiếp cận họ một cách hiệu quả nhưng trực tuyến.

Có nghĩa là, đây là 5 lý do bạn nên sử dụng quảng cáo trực tuyến:

 1. Hiệu quả chi phí
 2. Lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 3. Tăng nhận diện về thương hiệu
 4. Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng
 5. Dễ dàng theo dõi hiệu suất và kết quả

Hơn nữa, số liệu thống kê cho thấy Đông Nam Á là khu vực tăng trưởng nhanh nhất thế giới bằng chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số. Trong báo cáo Google và Temasek’s, kinh tế trực tuyến của ĐNA dự đoán đạt $240 tỷ vào 2025.

Trên thực tế, Indonesia đứng đầu dự đoán với $100 tỷ vào 2025. Thái Lan với $43 tỷ, tiếp theo là Việt Nam ($33 tỷ), Singapore ($22 tỷ), Philippines và Malaysia (đều $21 tỷ).

Nhưng, bạn nên quảng cáo ở đâu?

Trong trường hợp không gian quảng cáo trực tuyến áp đảo, việc tìm đúng kênh có thể là điều khó khăn đối với bạn.

Trong không gian kỹ thuật số ngày nay, có rất nhiều trang web và nền tảng trực tuyến cung cấp không gian quảng cáo. Chúng tôi đang nói về một số lượng lớn các ứng dụng và trang web trên thị trường. Họ có thể tham gia cưỡi ngựa, thương mại điện tử, âm nhạc, trò chuyện, phương tiện truyền thông và viết blog chính quyền.

Đối với một điều, bạn cũng phải nhớ rằng quảng cáo trực tuyến không chỉ là gửi tin nhắn. Vì tất cả mọi người đều sử dụng kỹ thuật số, bạn nên nổi bật so với phần còn lại với các quảng cáo được lên kế hoạch tốt. Bằng mọi cách, bạn phải đặt nỗ lực và ngân sách vào quảng cáo. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ lấy lại những gì bạn đã trả tiền.

Mặc dù thất bại, bạn vẫn có thể thực hiện điều này với một công ty digital advertising ở Singapore. Cùng với kinh nghiệm và hiệu quả, chúng tôi có thể giúp xác định những gì tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Không chỉ chúng tôi có thể khởi chạy một quảng cáo, mà chúng tôi còn có thể tạo một kế hoạch tốt và theo dõi kết quả cho bạn.

Dịch Vụ Quảng Cáo Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp của Bạn

Là digital advertising agency,

chúng tôi đã phát động hàng trăm chiến dịch trong khu vực. Từ ô tô đến các thương hiệu chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã lên kế hoạch, chạy và theo dõi quảng cáo thành công từ đầu.

Do đó, khách hàng của chúng tôi đã tăng đáng kể lưu lượng truy cập trang web và doanh thu. Với quảng cáo kỹ thuật số, họ đã có thể đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả.

Được trang bị với kênh quảng cáo và chiến lược phù hợp, bạn cũng có thể tạo ra sự cạnh tranh chặt chẽ. Đi vào danh sách dưới đây để có cái nhìn thoáng qua về những gì chúng tôi đang cung cấp.

Danh sách này được phân loại dựa trên thị trường mục tiêu của bạn. Nếu bạn không thấy nền tảng ưa thích của mình, hãy cho chúng tôi biết trong truy vấn của bạn tại đây.

 • Toàn cầu – Google, Facebook, Instagram, Spotify, Twitter, YouTube, LinkedIn, Snapchat, LINE, Facebook Messenger, Telegram
 • ĐNA – Grab, Carousell, Viu
 • Singapore – SPH, Internet địa phương/ websites tin tức (e.g. SGAG, The Smart Local, Mothership, Eatbook)
 • Trung Quốc – WeChat, Weibo, Baidu, TouTiao, DouYin, MaFengWo, Tencent GDT
 • Hàn Quốc – Kakao, Naver
 • Thái Lan & Nhật Bản – LINE

Để hỗ trợ điều này, khả năng quảng cáo của chúng tôi được củng cố bởi quan hệ đối tác truyền thông và các chi nhánh

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện thử thách? Hãy để bạn bắt đầu với quảng cáo trực tuyến ngày hôm nay! Nói chuyện với các chuyên gia quảng cáo của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tạo Chiến Dịch Digital Advertising Ngay Hôm Nay!

Liên Hệ Chúng Tôi

en_GBEnglish