Đối Tác Shopify

Chuyên Gia Shopify Ở Đông Nam Á

Shopify cung cấp cho người bán một giải pháp trang web thương mại điện tử hoàn chỉnh, với nhiều lựa chọn mẫu trang web và công cụ xử lý thanh toán, tiếp thị qua email và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến Shopify của mình.

Bạn đã có cửa hàng trên Shopee và Lazada? Chúng tôi có thể giúp bạn đồng bộ hóa kho hàng trên web Shopify và các cửa hàng trực tuyến của bạn trên các sàn Ecommerce. Tận hưởng tích hợp đa nền tảng và  giảm thiểu việc điều chỉnh thủ công, nhu cầu nhân lực, khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất bán hàng.

Digital 38 là đối tác của Shopify và đã khởi chạy thành công trang web thương mại điện tử cho các khách hàng như Shure, Yuan Skincare và Augustinus Bader khắp Đông Nam Á.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Giải pháp thương mại điện tử toàn diện – Thiết lập và quản lý trang web, lập kế hoạch và chạy quảng cáo thương mại điện tử.
  • Đa thị trường – Với sự hỗ trợ của đội ngũ ở các nước trong khu vực và khả năng ngôn ngữ ở các thị trường Châu Á khác nhau như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông và Đài Loan.

Tăng lưu lượng truy cập thương mại điện tử, doanh thu và tổng giá trị hàng hóa với Shopify.

en_GBEnglish