E-commerceTin Nổi Bật

ATC đại diện cho Digital 38 tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “CƠ HỘI BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN QUỐC GIA TẠI VIỆT NAM”

D38 Webinar_Cross Border Ecom_900x900

ATC là thành viên của Digital 38 Group, gửi lời mời tới các nhà đầu tư, doanh nhân và marketer tham gia hội thảo trực tuyến với chủ đề CƠ HỘI BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN QUỐC GIA TẠI VIỆT NAM’ vào ngày 7/10/2021, 4:00CH GMT+8. Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ các doanh nghiệp đang có ý định mở rộng sang thị trường Đông Nam Á. Thời hạn đăng ký hiện đã chính thức khai mở. Tham gia miễn phí cùng chúng tôi.

Bấm đăng ký tại đây

Theo báo cáo e-Conomy SEA 2020 từ Google, Temasek và Bain, nền kinh tế kỹ thuật số tại khu vực Đông Nam Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đã tạo ra cơ hội tăng trưởng vượt bậc với “41% tổng số người dùng dịch vụ số là khách hàng mới, và 94% trong số họ bày tỏ ý định tiếp tục mua sắm trên các trang thương mại điện tử sau đại dịch”. Theo đà phát triển này thì vào năm 2025 , “giá trị tổng thể e-Conomy có thể sẽ đạt đến 52 tỷ USD”.

Đọc các bài viết trước của chúng tôi thảo luận về ngành Thương mại điện tử đang bùng nổ ở Việt Nam và Đông Nam Á.

3 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Việt Nam Cho Mục Tiêu Thương Mại Điện Tử Của Doanh Nghiệp
Vì Sao Sở Hữu Shop Thương Mại Điện Tử Lại Quan Trọng Cho Kinh Doanh?

Các diễn giả & Tóm tắt hội thảo trực tuyến

Hội đồng sẽ gồm 5 diễn giả chia sẻ những hiểu biết (insights) về thị trường, lựa chọn nền tảng thương mại điện tử, cách xây dựng chiến lược tiếp thị và lời khuyên khi kinh doanh tại Việt Nam.

Thấu hiểu sâu sắc về các lựa chọn trên các sàn thương mại điện tử (ví dụ: Lazada và Shopee) ở ASEAN. Tìm hiểu cách Digital 38 vận dụng thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến và tối ưu hóa SEO để giúp các thương hiệu xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á.

George Foo – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Digital 38

“Chúng tôi đã chứng kiến nhiều thương hiệu từ Trung Quốc và Hàn Quốc mở rộng, xây dựng độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ ở Đông Nam Á bằng cách tận dụng thương mại điện tử xuyên quốc gia. Trong thời điểm đầy bất ổn như hiện nay, việc chủ động phát triển kinh doanh trực tuyến mang tính sống còn đối với một doanh nghiệp. Digital 38 Group đã và đang giúp các thương hiệu như Shure, Kao, Missha, Yuan Skincare và Nutifood có những sự khởi đầu vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ. Chúng tôi mong muốn các thương hiệu khám phá các dịch vụ Thương mại điện tử tại Digital 38, chẳng hạn như: phát triển trang web, thiết lập cửa hàng Shopify, thị trường thương mại điện tử, Bán hàng trực tuyến và sử dụng Influencer để tiếp thị”.  

George Foo, Digital 38 

Joe Nguyễn – Chuyên gia tư vấn cấp cao, ATC

Điều gì khiến Việt Nam trở thành thị trường tốt cho các thương hiệu? Lắng nghe từ Joe những diễn biến thị trường mới nhất, các xu hướng trong nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam, về cách doanh nghiệp có thể bắt đầu tham gia vào thị trường Việt Nam.

Tân Nguyễn – Trưởng phòng Marketing, Haravan

Tân sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về Thương mại điện tử đa kênh và cách bắt đầu. Người tham gia có thể hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa Haravan và Shopify, đồng thời tìm hiểu tại sao Haravan là nền tảng Thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam.

Trần Duy Linh – Đối tác điều hành, Tư vấn Việt Nam

Linh sẽ đưa ra những hiểu biết sâu sắc, thủ thuật và hướng dẫn từ quan điểm của luật sư về cách thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lan Anh (Catherine) – Influencer và Người dẫn chương trình bán hàng trực tuyến tại Việt Nam

Influencer là một phần quan trọng của chiến dịch tiếp thị tích hợp, đặc biệt là trong B2C. Lan Anh sẽ chia sẻ quan điểm của mình về cách các doanh nghiệp có thể phát triển thương hiệu của mình thông qua livestream, và điều mà các thương hiệu có thể mong đợi thông qua bán hàng trực tuyến tại Việt Nam khi so với các thị trường khác như Trung Quốc.

Hãy quét mã QR để tìm hiều thêm về các chuyên gia của chúng tôi

Giới thiệu về ATC / Digital 38

Digital 38 là Agency có thể hỗ trợ toàn diện về Digital Marketing với sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2006, đội ngũ của chúng tôi có hơn 100 chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Digital 38 đặt mục tiêu tối giản hóa các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử và truyền thông xã hội cho các công ty đang hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trên Cộng đồng Kinh tế ASEAN. ATC là thành viên của Digital 38

Digital 38 cung cấp các giải pháp Ecommerce toàn diện Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và các nhóm nhân sự của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

#DigitalAgency #EcomAgency #Ecommerce #CrossBorderEcommerce #EcommerceVietnam #asiamarketingsimplified

en_GBEnglish