Thailand

ICONSIAM Và Chiến Dịch Weibo Cuối Năm 2020

iconsiam-1

Tài khoản chính thức Weibo của ICONSIAM đã phát hành chiến dịch quảng cáo Weibo cho sự kiện “Amazing Thailand Countdown 2021” trước khi năm kết thúc.

ICONSIAM là gì?

ICONSIAM –  Biểu tượng của sự thịnh vượng vĩnh cửu. Được phát triển bởi sự hợp tác mạnh mẽ của ba doanh nghiệp thành công nhất tại Thái Lan. Ba đối tác phát triển này bao gồm Siam Piwat, MQDC (Magnolia Quality Development Corporation) và Charoen Pokphand Group.

ICONSIAM chiến dịch Weibo quảng cáo bài đăng

ICONSIAM đã tiến hành chiến dịch Weibo quảng cáo cho sự kiện “Amazing Thailand Countdown 2021” từ ngày 8 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 để nhắm mục tiêu người dùng địa phương Thái Lan.

Chương trình “Amazing Thailand Countdown 2021”tại Siam World cho lễ đón giao thừa đã trở lại như đã định.

Nguồn ảnh: ICONSIAM/Weibo

Lễ kỷ niệm đêm giao thừa “Amazing Thailand Countdown to 2021” sẽ được tổ chức tại Riverpark của ICONSIAM vào ngày 31 tháng 12, dọc theo sông Chao Phraya.

Ngoài ra, tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã phối hợp với Siam World và các doanh nhân Thái Lan để ca ngợi tinh thần chiến đấu ngoan cường của Thái Lan trong cuộc khủng hoảng. Ý tưởng cho năm nay là “viên ngọc sáng bên bờ sông, biểu diễn ảo thuật trên sông Chao Phraya” rất được mong đợi cho sự kiện này.

Doanh nghiệp của bạn cần trợ giúp để thiết lập tài khoản Weibo và quảng cáo Weibo? Bạn mong muốn mở rộng kinh doanh ở thị trường nước ngoài? Liên hệ với ATC để  được hỗ trợ và bắt đầu ngay.

Về ATC

ATC China – Đối tác bán hàng chính thức của Tencent (WeChat), Weibo và Bytedance (TikTok, DouYin & TouTiao). Nhóm tiếp thị Trung Quốc của chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100 tài khoản WeChat và Weibo Official từ năm 2016. Chúng tôi đã phát triển các Chương trình Wechat Mini với các tính năng nâng cao cho người dùng và đặt các quảng cáo bản địa hóa trong phần WeChat’s Moments cho khách hàng của mình.

ATC Social – Tập trung vào Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Nó kết nối các đối tác của chúng tôi với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

ATC Bookings– Đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc với Công cụ đặt phòng ATC WeChat, cho phép khách hàng kiểm tra liên tục về giá cả, đặt và thanh toán cho các phòng khách sạn trong WeChat của họ. Phần thưởng ATC là một phần thưởng và chương trình khách hàng thân thiết cho phép người dùng của chúng tôi đổi hoặc mua phiếu thưởng qua nền tảng xã hội của chúng tôi.

Asia Travel Club là thành viên của Digital 38 Group.

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.

en_GBEnglish