Digital Marketing Trung Quốc

ICP – Bước Tiên Quyết Thực Hiện Digital Marketing Trung Quốc

ICP Digital marketing Trung Quốc

Thế giới kinh doanh vô cùng khắc nghiệt, đặc biệt khi tất cả doanh nghiệp đều hướng đến việc mở rộng thị trường nước ngoài. Với sự nổi dậy của Trung Quốc Đại Lục, các công ty lớn nhỏ đều tranh nhau miếng bánh tại thị trường béo bỡ mới nổi lên này. Khi kinh doanh tại quốc gia tỷ dân, bạn cần tuân theo những quy định và pháp luật tại đây. Yêu cầu thiết yếu và đầu tiên luôn là giấy phép ICP.

ICP là gì?

ICP | digital marketing Trung Quốc | Digital 38
Mẫu đăng ký ICP

ICP là dịch vụ cung cấp nội dung trên Internet, tiếng Trung là 网络内容提供商. ICP có thể hiểu như một nguồn cung cấp dịch vụ nội dung qua Internet cho hàng triệu người dùng và là một công cụ giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Nó đã được Bộ Ngoại Giao công nhận là công cụ quản lý chính thức cho các doanh nghiệp. Theo tuyên bố của chính phủ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, những trường hợp không được cấp phép sẽ bị cấm điều hành và cung cấp dịch vụ Internet trong nước.

Mục đích của việc nộp đơn là để ngăn chặn những hoạt động online bất hợp pháp, website trái phép và lan truyền tin tức giả hoặc sai lệch. Nếu các doanh nghiệp không đăng ký ICP cho website, trang web có thể bị ngừng hoạt động.

Có 2 loại ICP tại Trung Quốc – thẻ ghi ICP và quyền quản lý ICP. Loại đầu tiên yêu cầu giấy phép, còn loại thứ 2 thì không. Đối với hệ thống mạng P2P thì cần nộp đơn cho ICP và sau đó doanh nghiệp có thể đăng ký quyền quản lý của ICP.

Sự khác nhau giữa hai loại này là định dạng. Đối với thẻ ghi ICP, mã series là một số viết tắt. Đối với các quyền quản lý ICP, mã series chính là số chứng chỉ. Quá trình nộp đơn cho ICP là một quá trình phức tạp liên quan đến những tài liệu được tiến hành chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét.

Sau khi hồ sơ được nộp và tên miền được phê duyệt, máy chủ sẽ cấp quyền truy cập vào website và thương hiệu có thể chính thức công bố thông tin website.

quá trình đăng ký ICP digital marketing Trung Quốc | Digital 38Quá trình đăng ký ICP

Digital 38 Đảm Bảo Khách Hàng Nhận Được Giấy Phép ICP

Bạn muốn biết rõ hơn về quá trình phức tạp này? Đừng lo lắng vì đã có sự giúp sức của Digital 38!

  1. Tạo website: Đội ngũ chuyên nghiệp tại Digital 38 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc tạo ra website lý tưởng. Các sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị rộng khắp các mạng xã hội.
  2. Đăng ký giấy phép ICP: Digital 38 đã trợ giúp cho rất nhiều doanh nghiệp trong việc nộp hồ sơ và hoàn thành quá trình đăng ký thành công. Bạn chỉ cần cung cấp những tài liệu cần thiết và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả công đoạn còn lại.
  3. Thâu tóm khách hàng: Nhận được giấy phép ICP, doanh nghiệp của bạn có thể chính thức hoạt động trên mạng online Trung Quốc. Digital 38 mang lại đề xuất bản quyền trên nhiều nền tảng và kênh truyền thông khác nhau của Trung Quốc, phục vụ hoạt động kinh doanh của bạn. Các quy trình được lên kế hoạch tỉ mỉ, đảm bảo vận hành trơn tru trên các nền tảng trực tuyến, trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị và phân phối tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Case Study Từ Digital 38

Trang chủ của sản phẩm Malee với tên miền Trung Quốc. Nguồn ảnh: Malee Website Trung Quốc Chính Thức

Về Digital 38

Digital 38 đã thành công khi giúp thương hiệu hàng đầu của Thái về F&B – Malee, trong cuộc chiến đánh vào thị trường Trung Quốc. Digital 38 là đội ngũ cung cấp dịch vụ tiếp thị số toàn diện tại châu Á, xuất sắc trong lĩnh vực digital marketing, mở rộng tại thị trường nước ngoài, và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc hoạch định chiến lược phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp và đem sản phẩm của bạn vào thị trường toàn cầu một cách thành công.

Hơn nữa, chiến lược từ Digital 38 sẽ giúp ích cho định hướng phát triển trong và ngoài nước, tạo ra những quảng cáo tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của bạn.

WeChat Marketing | WeChat advertising | quảng cáo WeChat

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.

Đọc thêm:

en_GBEnglish