E-commerce

IPay88 Giới Thiệu Gói Thanh Toán Cho Cửa Hàng Shopify

goi-thanh-toan-ipay88 1

Nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử bán lẻ các mặt hàng có giá trị có người mua thích trả góp hơn là toàn bộ số tiền cùng một lúc. Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn nên sử dụng Gói thanh toán dễ dàng của iPay88.

IPay88 là gì?

Nguồn ảnh: ipay88

iPay88 là Nhà cung cấp cổng thanh toán khu vực hàng đầu và từng đoạt giải thưởng ở Đông Nam Á. Họ cung cấp các giải pháp tiên tiến và sáng tạo về thanh toán trực tuyến.

Gói thanh toán dễ dàng iPay88

Với gói thanh toán Easy của iPay88, người bán hàng trực tuyến có thể cung cấp cho khách hàng các tùy chọn để chọn gói trả góp. Từ đó khách hàng sẽ thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong các khoảng thời gian riêng biệt.

Xem thêm: KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ: 5 XU HƯỚNG MỚI

3 lý do tại sao bạn nên sử dụng gói thanh toán dễ dàng

1. Quá trình đơn giản

Nguồn ảnh: ipay88

Gói thanh toán Easy cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng của bạn trong việc chọn gói trả góp và thanh toán các sản phẩm hoặc dịch vụ trong thời gian đã định. Gói thanh toán này sẽ không áp dụng phí lãi suất và phù hợp hơn cho các giao dịch mua sản phẩm đắt tiền hơn.

2. Thanh toán nhanh

Khách hàng của bạn sẽ có thể chọn khoảng thời gian thanh toán mong muốn. Sau đó, thẻ tín dụng của họ sẽ bị tính phí hàng tháng trong khoảng thời gian đã chọn. Về cơ bản, gói thanh toán Easy sẽ không cần bất kỳ cấu hình bổ sung nào.

3. An toàn cao

Nguồn ảnh: ipay88

Gói thanh toán Easy tự động đi kèm với hệ thống sàng lọc gian lận tự động. Điều này nhằm tránh các hoạt động hoặc giao dịch mua bán bất hợp pháp. IPay88 sẽ minh bạch tất cả các chi tiết giao dịch và báo cáo cho bạn theo thời gian thực.

Xem thêm: TOP 5 ỨNG DỤNG CHO CỬA HÀNG TRÊN SHOPIFY

Các tính năng gói thanh toán Easy của ipay88

  • Hiện tại, gói thanh toán Easy chỉ áp dụng cho tiền tệ Ringgit của Malaysia.
  • Gói này có sẵn cho các chủ thẻ tín dụng Hong Leong và Maybank cho các khoản mua sắm trên 500 MYR.
  • Độ dài của các kỳ thanh toán là ba, sáu, chín, mười hai, hai mươi tư và ba mươi sáu tháng.
  • IPay cung cấp các báo cáo đầy đủ để đối chiếu tài chính.
  • Xác nhận ngân hàng được gửi ngay lập tức.
  • Tính năng sàng lọc gian lận tự động.
  • Tuân theo tiêu chuẩn Quốc tế về bảo mật.

Doanh nghiệp của bạn cần thiết lập và tích hợp tài khoản thanh toán Ipay cho cửa hàng thương mại điện tử tại Malaysia? Liên hệ với D38 để được tư vấn và hỗ trợ làm đơn, liên kết tài khoản được chấp thuận của bạn với Shopify.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish