Social Media Marketing

Kao Merries Quảng Bá Sản Phẩm Trực Tuyến Trên Mạng Xã Hội

kao-merries 1

Kao Merries là thương hiệu tã trẻ em số 1 Nhật Bản cung cấp tã giấy có khả năng thấm hút vượt trội, độ thoáng khí đặc biệt và siêu mềm mại, mang đến cho bé sự nhẹ nhàng và thoải mái khi mặc.

Với việc ra mắt Tã dán Tender Love phiên bản giới hạn hoàn toàn mới, Kao Merries Malaysia muốn nâng cao nhận thức về sản phẩm mới. Cuối cùng là tăng doanh số bán tã mới.

Định dạng quảng cáo hình ảnh trên newfeed facebook của Kao Meries
Định dạng quảng cáo hình ảnh trên newfeed facebook của Kao Meries

Vì vậy, họ đã thực hiện một chiến dịch truyền thông trên Facebook, nhằm tăng doanh số bán hàng tại Lazada. Với mục tiêu này, thương hiệu Kao Merries đã quảng bá các bài đăng trên trang bằng hình ảnh và quảng cáo Carouse. Mỗi bài đăng đều đi kèm với liên kết kêu gọi hành động, hướng khán giả đến cửa hàng Merries Lazada để khuyến khích mua hàng.

Xem thêm: Cách Tích Hợp Cửa Hàng Facebook Với Shopify Trong Vài Phút

Quảng cáo định dạng chuỗi trên bảng tin Facebook của Kao Merries
Quảng cáo định dạng chuỗi trên bảng tin Facebook của Kao Merries

Tăng khả năng hiển thị cửa hàng với quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn thúc đẩy một sản phẩm mới ra mắt. Đây là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Doanh nghiệp của bạn cần quảng bá sản phẩm trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội? Liên hệ với D38 để đặt lịch tư vấn với các chuyên gia marketing hàng đầu.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish