Tin Nổi Bật

NESEducation Xác Minh Tài Khoản WeChat

neseducation-wechat-official-account

Trường ngoại ngữ chuyên nghiệp NESEducation Group hiện đã có mặt trên WeChat sau khi ra mắt tài khoản chính thức và đã được xác minh gần đây. Cách này cho phép họ tăng cường sự hiện diện trực tuyến đối với người tiêu dùng Trung Quốc.

Công ty có trụ sở tại Thái Lan đã tận dụng WeChat để tiếp cận hàng tỷ người học tiềm năng từ Trung Quốc và những người dùng khác từ các khu vực khác nhau trên thế giới quan tâm đến việc học ngoại ngữ.

Ảnh chụp màn hình tài khoản WeChat chính thức đã được xác minh của NESEducation
Ảnh chụp màn hình tài khoản WeChat chính thức đã được xác minh của NESEducation

NESEducation hiện đang cung cấp các khóa học tiếng Anh, Thái, Nhật, Tây Ban Nha, Pháp. Đồng thời, họ cũng tạo điều kiện sắp xếp cho các sinh viên ở Đông Nam Á muốn đi du học.

Mã QR chính thức của NESEducation trên WeChat

Sức mạnh của WeChat

WeChat của Tencent là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc và người dùng Trung Quốc ở nước ngoài. Trong quý 2 năm 2021, cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng của WeChat đã đạt 1,25 tỷ trên toàn thế giới. Trong số đó, phần lớn người dùng đến từ Trung Quốc, theo Statista.

WeChat không chỉ là một trang mạng xã hội cung cấp các cuộc gọi và nhắn tin mà còn được mệnh danh là ‘siêu ứng dụng Trung Quốc’. Nó cũng cho phép các doanh nghiệp kết nối trực tiếp với người tiêu dùng thông qua tính năng WePay.

Nếu bạn muốn biết thêm về tiềm năng của WeChat cho thương hiệu của mình, bạn có thể nhấp vào các bài viết trước của chúng tôi bên dưới.

Liên hệ ngay với D38 để tìm hiểu thêm về cách thiết lập Tài khoản chính thức WeChat và xác minh tài khoản của bạn nhanh nhất.

Tiếp cận với hàng tỷ người dùng am hiểu công nghệ ở Trung Quốc

Nếu triển vọng thu hút hàng tỷ người dùng hiểu biết về công nghệ ở Trung Quốc nghe có vẻ hấp dẫn đối với sự phát triển của thương hiệu của bạn, thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Và việc mở tài khoản WeChat chính thức và đã được xác minh của bạn chỉ là bước khởi đầu.

Digital 38 có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác để tiếp cận thị trường Trung Quốc. Chúng tôi là Đối tác bán hàng chính thức của Tencent, Weibo và Bytedance (cho TikTok và Douyin).

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Về Digital 38

Digital 38 là Công ty Marketing Kỹ thuật số 360 ° với sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số từ năm 2006, chúng tôi có hơn 100 chuyên gia digital phục vụ nhu cầu kỹ thuật số đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đơn giản hóa các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, Thương mại điện tử và truyền thông xã hội cho các công ty hướng tới tương lai trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các giải pháp toàn diện về Thương mại điện tử, SEM & SEO, tiếp thị kỹ thuật số khu vực trên các nền tảng như Tencent WeChat, Weibo và ByteDance TikTok, DouYin, TouTiao, LINE và Naver, Influencer marketing và Live Selling thúc đẩy doanh số cho Thương mại điện tử.

#DigitalAgency #EcomAgency #NESE education #wechat #wechatmarketing #chinadigitalmarketing #asiamarketingsimplified

en_GBEnglish