Tin Nổi Bật

NutiFood Ra Mắt Tài Khoản WeChat Chính Thức

wechat-nutifood

Thương hiệu sữa nổi tiếng của Việt Nam – NutiFood đang nỗ lực mở rộng sự hiện diện thương hiệu của mình trên các nền tảng kỹ thuật số, bắt đầu bằng tài khoản chính thức trên WeChat.

NutiFood đã ra mắt tài khoản WeChat chính thức của mình như một phần trong kế hoạch nâng cao nhận thức về thương hiệu trực tuyến và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web chính thức

Bằng cách này, NutiFood không chỉ cung cấp cho khách hàng một nền tảng khác để khám phá thương hiệu mà còn tiếp cận với những người mua tiềm năng đang sử dụng WeChat hàng ngày. 

Những người theo dõi NutiFood trên WeChat cũng có thể tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi mới nhất mà không cần rời khỏi nền tảng.  

Sức mạnh của WeChat  

Với hơn 1,2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, WeChat là nền tảng tiếp thị hoàn hảo cho các doanh nghiệp không chỉ muốn nắm bắt thị trường ở Trung Quốc mà còn tiếp cận được người Trung Quốc trên toàn thế giới.   

Hơn nữa, WeChat không chỉ là nền tảng truyền thông xã hội mà còn tích hợp cả chức năng nghe gọi và nhắn tin

Được coi là một ‘siêu ứng dụng’, mua sắm trực tuyến và thanh toán hóa đơn được thực hiện trên ứng dụng – nhờ hệ thống thanh toán WePay của riêng nó – cuối cùng thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng và sản phẩm.  

Bạn muốn biết thêm về những điều kỳ diệu khác mà WeChat có thể làm cho thương hiệu của bạn? Đọc các nghiên cứu điển hình trước đây của chúng tôi về ngân hàng thương hiệu trên ứng dụng để biết các mục tiêu tiếp thị của họ. 

Khởi chạy tài khoản Wechat chính thức với Digital 38  

Wechat

Nếu việc bắt đầu thực hiện chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn trên WeChat nghe có vẻ thú vị, thì bạn còn chần chừ gì nữa? 

Hãy để nhóm chuyên gia WeChat của Digital 38 giúp bạn khởi chạy tài khoản WeChat chính thức và mở ra rất nhiều cơ hội cho sự phát triển của thương hiệu.  

Digital 38 là đối tác chính thức của Tencent – nhà phát triển của WeChat. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc tạo và xác minh tài khoản WeChat chính thức của thương hiệu bạn cũng như chạy và tối ưu hóa quảng cáo WeChat được điều chỉnh phù hợp cho các kế hoạch tiếp thị của bạn.  

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm cách chúng tôi có thể tùy chỉnh các dịch vụ của chúng tôi cho bạn.

#DigitalAgency #WeChat #WeChatMarketing #NutiFood #chinadigitalmarketing #asiamarketingsimplified

en_GBEnglish