E-commerceTin Nổi Bật

Nhận biết Sự Khác Biệt Giữa Người Bán Shopee Mall Và Người Bán Ưu Tiên

Shopee-Preferred-Seller-ft-img

Người bán trên Shopee được chia thành nhiều loại, nhưng bạn có biết sự khác biệt giữa “Người bán ưu tiên” và “Người bán trên Shopee Mall” không? Hãy cùng đọc bài viết để tìm hiều thêm.

Các loại người bán trên Shopee

1. Cửa hàng chính thức được quản lý bởi “Người bán trên Shopee Mall”. Những người bán này sẽ có một thị trường độc quyền có tên là Shopee Mall. Đây là nơi giành riêng cho các thương hiệu hoặc các nhà phân phối chính thức bán các sản phẩm được cấp phép chính hãng cho người dùng.

D38 | Người bán ưu tiên trên Shopee 1
Nguồn ảnh: Shopee SG

2. “Người bán ưu tiên” là loại người bán có nhãn dán “Được ưu tiên” mà bạn chỉ có thể được duyệt khi đủ điều kiện. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách trở thành Người bán ưu tiên.

Nguồn ảnh: Shopee SG
3. “Người bán ở nước ngoài” là những người bạn đăng ký shop từ nước ngoài, thường là từ Hàn Quốc hoặc Trung Quốc

Nguồn ảnh: Shopee SG

4.”Không có nhãn Người bán” là người bán lẻ trực tiếp cho khách hàng. Họ có thể sử dụng tài khoản này để mua hoặc bán trên Shopee. Đây là dạng tài khoản người bán phổ biến nhất trên Shopee

D38 | Người bán ưu tiên trên Shopee 4
Nguồn ảnh: Shopee SG

Người bán ưu tiên trên Shopee là ai

Người Bán Ưu Tiên trên Shopee được đội ngũ Shopee lựa chọn cẩn thận. Tất cả người bán phải có những điều sau đây:

  • Tích cực
  • Được công nhận
  • Xếp hạng cửa hàng cao
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt

Bạn có thể xác định Người bán ưu tiên thông qua huy hiệu của họ. Nó có thể được phát hiện trên hồ sơ của người bán, các trang sản phẩm và danh sách sản phẩm.

Người bán trên Shopee Mall là ai

Nguồn ảnh: Shopee

Shopee Mall là nơi dành cho các Thương hiệu và Người bán hàng đầu của Shopee. Người mua sẽ có thể được hưởng các đặc quyền sau khi mua hàng từ Shopee Mall:

  • Đổi trả miễn phí trong 15 ngày đối với tất cả các sản phẩm trên Shopee Mall
  • 100% hàng chính hãng
  • Miễn phí vận chuyển

Cần trợ giúp về Thiết lập và Quản lý Cửa hàng Shopee?Liên hệ với chúng tôi và các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Giới thiệu về Agency thương mại điện tử D38

Digital 38 là Agency có thể hỗ trợ toàn diện về Digital Marketing với sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2006, đội ngũ của chúng tôi có hơn 100 chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Digital 38 đặt mục tiêu tối giản hóa các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử và truyền thông xã hội cho các công ty đang hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trên Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Chúng tôi cũng có một nhóm kênh kỹ thuật số dành riêng cho thị trường tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho LINE Thái Lan và Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc và ZhaoVN cho độc giả Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

#DigitalAgency #EcomAgency #Ecommerce #CrossBorderEcommerce #EcommerceVietnam #asiamarketingsimplified

en_GBEnglish