Thiết Kế & Phát Triển Web: Costa Asia

Screen grab of the Costa Asia Website Homepage - Web Design & Development

Costa Asia, một trong những hành trình du lịch hàng đầu châu Á, đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa điện thoại di động bằng cách thiết kế lại trang web của họ tương thích để phù hợp với mọi thiết bị. Với giao diện vừa được tân trang, trang web giờ đây thích nghi liền mạch với bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động nào. Điều này cung cấp cho du khách sự tương tác mượt mà và sự tham gia tối ưu khi tìm kiếm thông tin về các chuyến đi đến các điểm đến du lịch khác nhau mà Costa Asia phải cung cấp.

Và được tuỳ chỉnh các tiếng như English, tiếng Trung giản thể, và tiếng Trung phồn thể, Thiết kế trang web được tối ưu hóa của Costa Asia, cung cấp thông tin đa dạng nhưng nhanh chóng và dễ tiêu hóa dành cho khách truy cập và khách hàng toàn cầu ở khắp mọi nơi.

Screen grab of the Costa Asia Website Homepage - Web Design & DevelopmentScreen grab of the Costa Asia Website - Web Design & Development Screen grab of the Costa Asia Website - Web Design & Development Screen grab of the Costa Asia Website - Web Design & Development Screen grab of the Costa Asia Website - Web Design & Development Screen grab of the Costa Asia Website - Web Design & Development Screen grab of the Costa Asia Website - Web Design & Development Screen grab of the Costa Asia Website - Web Design & Development

en_GBEnglish