Social Media Marketing

Quảng Cáo TikTok Ads Cho Doanh Nghiệp

quảng cáo tiktok x digital38 VN

TikTok là gì?

TikTok là nền tảng chia sẻ clip và video cực ngắn (chỉ từ 15 – 60s). Với mức tập trung ngắn của người dùng hiện nay, TikTok hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cái mới liên tục, đồng thời không gây nhàm chán.

Chủ đề và nội dung video vô cùng đa dạng. Trải rộng từ giải trí, làm đẹp, thời trang cho đến ẩm thực, đời sống. Cách sử dụng đơn giản và độ lan truyền nhanh.

Người dùng theo dõi và có thể tự quay clip lại theo trào lưu đang hiện hành, tất cả sẽ giúp cho chiến dịch và thương hiệu được nhắc đến liên tục và lan toả hình ảnh đến người dùng cấp số nhân.

Hướng dẫn sử dụng từ TikTok Việt Nam

Các nhãn hàng lớn tại Trung Quốc đã sử dụng TikTok như kênh tiếp thị hiệu quả, như: Dior, Airbnb, Charles & Keith, Adidas, vv.

quảng cáo tiktok x digital38 VN
TikTok dần trở thành ứng dụng phổ biến và được tải xuống nhiều nhất. Nguồn ảnh: AP

Quảng cáo không thể thiếu TikTok

2016, Trương Nhất Minh cho ra đời TikTok. 2018, Tiktok trở thành ứng dụng đạt được lượt tải xuống nhiều nhất thế giới.

Tại Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 về lượng người dùng – 15,3 triệu (số liệu từ TikTok). Trong đó, người dùng tại 2 thành phố lớn nhất cả nước HCM & HN chiếm gần 70%. Hãy làm phép tính đơn giản: 17.04 triệu người, cứ khoảng 40 người sẽ có 1 người dùng Tiktok.

Vì sao ứng dụng này lại nổi bật đến thế?

Với tính năng chia sẻ ngắn, kết hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), cùng nhiều tính năng như hát theo nhạc, bộ lọc màu / trang điểm, vv. Tất cả người dùng đều có cơ hội thành người nổi tiếng, xinh đẹp và đầy tự tin. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ tính năng đa dạng, người dùng dễ dàng tạo nên nội dung sáng tạo, hài hước và thu hút nghìn lượt xem.

TikTok thu hút số lượng lớn người sử dụng thế hệ Z. Nguồn ảnh: Jenice Kim

Nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam đã và đang sử dụng kênh TikTok như kênh truyền thông đến khán giả tiềm năng. Tin tốt hơn là, vì quảng cáo TikTok còn khá mới, vì thế sẽ không cạnh tranh nhiều như Facebook và Instagram.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chiến dịch quảng cáo TikTok!

Bắt đầu ngay quảng cáo TikTok!

Digital 38 là đối tác truyền thông chính thức của TikTok tại Đông Nam Á.

Digital 38 tự hào là cơ quan tiếp thị kỹ thuật số – digital marketing đầy kinh nghiệm. Có trụ sở chính tại Singapore, hiện diện trên nhiều quốc gia ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Thông qua quan hệ hợp tác truyền thông, chúng tôi đã giúp nhiều công ty trong khu vực thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn tại đây.

 
IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital Group.

en_GBEnglish