E-commerce

Shopify:Giải Pháp Thương Mại Điện Tử Cho Doanh Nghiệp

Shopify-thuong-mai-dien-tu 1

Hiện nay, Shopify được coi là giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp mà không cần kiến thức về lập trình website. Nền tảng này cho phép bạn bán hàng đa kênh với đầy đủ các tính năng. Chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể sở hữu một website thương mại điện tử hoàn hảo.

Shopify phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để mở rộng thị trường kinh doanh cũng như bán hàng đa kênh, Shopify phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, khởi nghiệp hoặc nhà bán lẻ. Bạn sở hữu một website riêng mà không cần biết về lập trình, HTML….

Shopify rất dễ sử dụng

Thương mại điện tử Shopify cung cấp kho chủ đề đa dạng
Thương mại điện tử Shopify cung cấp kho chủ đề đa dạng

Các nhà phát triển nền tảng Shopify với sự đơn giản, thân thiện với người dùng. Hầu như ai cũng có thể tự học và sử dụng Shopify nếu muốn tạo một website bán hàng. Ngoài ra, Shopify cũng có ứng dụng trên điện thoại để bạn kiểm tra tình trạng kinh doanh của mình nhanh chóng. Hoặc cập nhật ngay các sản phẩm mới mà không cần sử dụng máy tính.
Ứng dụng POS miễn phí chạy trên cả điện thoại và máy tính giúp bạn triển khai phần mềm, giải pháp bán hàng chuyên nghiệp. Dễ dàng kết nối Shopify với các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram… đồng bộ sản phẩm từ website sang tính năng shop hai mạng xã hội này.

Xem thêm: Top 5 Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Cho Nhà Bán Hàng

Shopify có độ tin cậy cao

Thương mại điện tử Shopify giúp bạn triển khai công việc nhanh, ổn định, website chạy nhanh, mượt. Các tính năng được cập nhật thường xuyên tối ưu hóa quá trình bán hàng cho doanh nghiệp. Đặc biệt bạn cũng không phải mất thêm chi phí, vì toàn bộ tiền sẽ trả cố định theo gói sản phẩm bạn chọn mua từ đâu.

Shopify có độ bảo mật cáo để tránh nguy cơ người dùng bị đánh cắp thông tin, dữ liệu khách hàng. Bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Shopify để phục vụ quá trình kinh doanh của mình.

Mô hình Cloud – Đơn giản hóa quản lý

Với phần mềm Cloud, bạn không cần lo lắng đến việc quản trị hệ thống, bảo mật hoặc các vấn đề phức tạp khác. Bạn cũng không cần thuê thêm nhân viên lập trình để thiết kế phần mềm hoặc bảo mật. Hiện tại Shopify đã phổ biến ở 175 quốc gia với 400.000 khách hàng sử dụng nền tảng thương mại điện tử để kinh doanh.

Ngoài ra, chợ ứng dụng của Shopify cung cấp các phần mềm giải quyết nhu cầu và vấn đề của khách hàng. Kết nối với API, tích hợp Shopify với các phần mềm quản lý đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Shopify cung cấp hệ sinh thái đa dạng

Không chỉ là một website bán hàng đơn thuần, Shopify còn đầu tư và bổ sung nhiều nguồn lực cho các nhà bán hàng. Cung cấp các chủ đề kinh doanh đa dạng như: Thiết Kế, Marketing, Kỹ thuật, Chọn hàng hóa… Đáp ứng nhu cầu kinh doanh từng khách hàng.

Xem thêm: Yuan Skincare Malaysia Ra Mắt Web Thương Mại Điện Tử Shopify

Tiết kiệm ngân sách

Hiện tại, Shopify đưa ra 4 gói dịch vụ để người bán hàng lựa chọn sau khi dùng hết thời hạn phiên bản miễn phí. Các gói: 9USD, 29USD, 79USD và 299USD. Nếu bạn mới tập tành kinh doanh trên Shopify có thể chọn gói 9 USD. Hoặc nếu muốn có một website thương mại điện tử để bán hàng online tại Việt Nam chỉ cần dùng gói 29 USD là đủ.

Doanh nghiệp của bạn cần đưa các sản phẩm lên Shopify và mở rộng kinh doanh? Liên hệ với D38 để được tư vấn với các chuyên gia marketing hàng đầu.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish