Tin Nổi Bật

Shopify Là Gì & Có Thể Phát Triển Thương Hiệu Như Thế Nào?

E-commerce-platform-Shopify-Digital-38

Bạn hẳn cảm thấy lạc lối và phân vân không biết nên chọn nền tảng nào thích hợp nhất trong vô vàn lựa chọn: Shopify, Lazada, Sendo, Tiki, vv. Đo đếm sẽ “ngốn” khá nhiều thời gian của bạn, nhưng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm công cụ giúp xây dựng website nhanh chóng – Shopify sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng & những ưu điểm qua bài viết dưới đây.

Với tình hình hiện nay, không ít doanh nghiệp đã và đang chuyển sang hình thức bán trên cửa hàng trực tuyến (online store), tiếp cận thị trường rộng lớn & tăng cao doanh số. Bắt đầu từ cái cơ bản, ta hãy tìm hiểu về gói Basic của Shopify.

Shopify là gì?

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) cho phép bạn bắt đầu và phát triển doanh nghiệp trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Hiện đã sở hữu hơn 1 triệu người dùng tại 175 quốc gia. Dựa vào những phản hồi từ khách hàng, ta có thể thấy rằng Shopify đã đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Shopify powers more than 1 million businesses | Digital 38

Shopify dùng cho việc gì?

Định nghĩa tên Shopify chính là cho phép bạn được phát triển cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Điều tốt là bạn có thể dễ dàng truy cập quản lý từ tất cả thiết bị khác nhau, từ máy tính cá nhân cho đến điện thoại di động. Ngoài ra, việc kinh doanh của bạn không còn đối mặt quá nhiều rắc rối.

Sell everywhere with Shopify | Digital 38

Có mặt khắp mọi nơi cùng Shopify

Điều khiến Shopify nổi bật hơn tất cả đối thủ còn lại chính là sự đa nhiệm của nền tảng – bán sản phẩm, tăng doanh thu, quảng cáo & truy thu doanh số bán hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần sử dụng 1 nền tảng cho tất cả sản phẩm / dịch vụ của mình đến bất kì ai, bất kì nơi nào trên thế giới. Bạn còn có thế tích hợp kênh mạng xã hội (social media channels) và thị trường trực tuyến như Amazon, eBay, Lazada & Shopee trong trường hợp bạn có ý định sử dụng những nền tảng đó.

Explore how to market your business | Digital 38

Marketing đơn giản & tiện lợi

Ngoài ra, bạn có thể set up, ra mắt, quản lý & kiểm tra chiến dịch marketing. Shopify cung cấp nhiều công cụ có sẵn và tích hợp ngay trong nền tảng để giúp quá trình thực hiện thuận lợi hơn bao giờ hết. Cho dù bạn muốn chạy Google Shopping Ads, Facebook Ads hay Instagram Ads, tất cả đều thực hiện được tại Shopify.

Shopify insights | Digital 38

Thu thập và phân tích insights khách hàng

Aim to grow your store continuously by gaining and analysing insights into your e-commerce website. It’s important to know if you’re earning from each sale or you’re at a loss. Good thing about Shopify is it lets you see important data about your store in one dashboard. This includes total sales, average order value, acquisition costs, customers, and more. All these you can view and manage anywhere you go.

Hợp tác cùng Đối Tác Shopify tạo cửa hàng trực tuyến cho riêng bạn

Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ cần tập trung vào các chiến lược tiếp thị thương mại điện tử của mình. Nhưng để đảm bảo hơn nữa rằng bạn đang làm những điều đúng đắn, hãy để Đối Tác Shopify dẫn bạn đến thành công thương mại điện tử. Digital 38 có thể giúp bạn có ý tưởng rõ ràng và tối ưu hóa kế hoạch của mình, bao gồm cả việc tạo doanh thu cho doanh nghiệp của bạn trên khắp Đông Nam Á với Shopify.

Digital 38: Nhà Phát Triển E-commerce Tại Đông Nam Á & Đối Tác Shopify

Digital 38, thành viên của IH Digital Group, là e-commerce agency trụ sở tại Đông Nam Á. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm phát triển website, chương trình thành viên, marketing tự động trên Shopify, và hơn thế nữa!

Bạn muốn hợp tác với Digital 38 và đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại https://www.digital38.com.vn/contact-us/ để được tư vấn sớm nhất.

en_GBEnglish