Social Media Marketing

Social Media Marketing: 4 Bí Quyết Dành Cho Bậc Cha Mẹ Từ Bellamy’s Organic Malaysia

social media marketing Bellamy's Malaysia

Bellamy’s Organic Malaysia Chia Sẻ Bí Quyết Và Ý Tưởng Nuôi Dạy Con Qua Social Media

Bellamy’s Organic Malaysia – thương hiệu sữa bột hữu cơ từ Úc, đã bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động social media marketing của mình vào năm 2019. Hôm nay, thương hiệu này tích cực chia sẻ các công thức dinh dưỡng cho gia đình, các hoạt động để làm tại nhà và các mẹo để đảm bảo sức khỏe cho bé trong thời kỳ MCO (movement control order) tại Malaysia.

 1. Chăm sóc trẻ con độ tuổi mọc răng
 2. Thực phẩm để duy trì thị lực tốt cho con của bạn
 3. Hoạt động trong nhà DIY vui vẻ và đơn giản cho gia đình
 4. Yoga với em bé của bạn tại nhà

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích trên trang Facebook của họ mà bạn có thể tận dụng. Sau đây là tập hợp 4 mẹo nuôi dạy con cần thiết từ Bellamy’s Organic Malaysia để bạn đọc và kết hợp tại nhà.

social media marketing | Digital marketing
Ảnh chụp màn hình Bellamy’s Organic Malaysia. Nguồn ảnh: Bellamy Malaysia

Give your teething baby ‘lots of hugs and TLC’ to assure ultimate comfort

Theo tác giả Anthony Doerr:”Trông nom đứa trẻ đang mọc răng như giống như theo dõi lò phản ứng nhiệt hạch – quá trình sẽ được thực hiện tốt nhất khi chia ra các ca, và cha mẹ được nghỉ ngơi đầy đủ.”.

Vì vậy, để giúp làm dịu đứa trẻ đang mọc răng của bạn, Bellamy, Organic đã khuyên bạn nên cung cấp một “môi trường êm dịu và yên bình với âm nhạc nhẹ nhàng“. Ngoài ra, việc mang đến cho đứa con bé bỏng “những cái ôm và TLC”, sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và an tâm. Bên cạnh đó, nó tạo thành một mối liên kết mạnh mẽ giữa bạn và con bạn!

6 loại thực phẩm giúp duy trì thị lực cho bé con của bạn

Trong khi việc học tạm thời được thực hiện tại nhà, con bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Nếu trở nên quá nhiều, nó có thể dẫn đến hội chứng mắt máy tính. Các triệu chứng của nó bao gồm “cảm thấy khó chịu ở mắt và các vấn đề về thị lực khi xem màn hình kỹ thuật số trong thời gian dài“.

Để ngăn chặn con bạn khỏi các vấn đề về mắt, Bellamy’s Organic đã chia sẻ về 6 loại thực phẩm thiết yếu để giữ thị lực tốt. Điêu nay bao gôm:

 • Trứng bổ sung vitamin A và cà rốt cho beta-carotene để ngăn ngừa chứng quáng gà và khô mắt
 • Thịt bò cung cấp lượng kẽm dồi dào, vitamin A từ gan đến võng mạc
 • Cá hồi, cá ngừ và cá thu cho omega-3, giúp duy trì bôi trơn trong mắt và ngăn ngừa khô mắt
 • Các loại rau lá xanh cung cấp lutein và zeaxanthin để bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương gốc tự do
 • Các loại hạt cung cấp vitamin E giúp bảo vệ thị lực
 • Các loại quả mọng và trái cây cung cấp vitamin C để tăng cường hệ miễn dịch

Các hoạt động DIY vui nhộn và dễ dàng làm tại nhà

Mặc dù ở nhà là một điều tốt để gắn kết với gia đình của bạn, nhưng cũng hơi mệt mỏi khi nghĩ đến các hoạt động vui chơi trong nhà. May mắn thay, Bellamy’s Organic đã đưa ra một danh sách 10 hoạt động DIY phải làm tại nhà để đảm bảo mọi người đều được giải trí.

Xem qua các hoạt động DIY đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà:

 • Quái vật hộp khăn giấy
 • Dây chuyền hạt giấy
 • Trường bay (máy bay giấy)
 • Vòng tay giấy
 • Cây vân tay
 • Đường đua
 • Ảnh ghép nghệ thuật
 • Câu chuyện đá
 • Xếp giấy Origami hình chú ếch
 • Đồ chơi dù

10 động tác Yoga vui vẻ và dễ dàng tập cùng trẻ em

Các bà mẹ như bạn cần cơ bắp mạnh mẽ và linh hoạt hơn để quản lý tốt hơn các hoạt động hàng ngày, bao gồm cả việc bế con! Đó là lý do tại sao bạn phải giữ dáng ngay cả khi ở nhà.

Tập yoga không nhất thiết phải ở ngoài trời. Và bạn có thể làm điều đó với trẻ em của bạn càng làm cho nó trở nên vui vẻ và thú vị hơn!

Trên bài đăng Facebook của mình, Bellamy’s Organic đã chia sẻ 10 tư thế yoga thú vị từ YogaJournal dễ thực hiện tại nhà với các bạn nhỏ. Xem qua bài dưới đây về những động tác đó.

Tầm quan trọng của social media marketing

Social media marketing luôn là một cách tốt để chia sẻ thông tin có giá trị trực tuyến, đặc biệt là khi mọi người cần nó nhất. Ở nhà là một kinh nghiệm học tập cho tất cả chúng ta. Và đối với các doanh nghiệp, bây giờ là cơ hội tốt để bạn trở thành một phần của trải nghiệm cho người tiêu dùng của bạn.

Với social media marketing, bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của mình miễn là bạn có chiến lược và nền tảng phù hợp. Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng nhận biết thương hiệu hoặc thúc đẩy tương tác, bạn cũng có thể đạt được thành công trên phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của mình.


Về Digital 38

Digital 38 là digital marketing agency trụ sở tại Singapore, có văn phòng trên khắp Đông Nam Á và Trung Quốc. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số 360 ° cho các doanh nghiệp trong khu vực kể từ năm 2006.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ social media marketing, bao gồm quản lý trang cộng đồng, cũng như tạo nội dung, trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như: Facebook, Instagram, LinkedIn và YouTube.

Liên hệ cùng chuyên gia của chúng tôi và lên chiến lược social media marketing cho thương hiệu của bạn.

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.

en_GBEnglish