E-commerce

THANH TOÁN PAYPAL EXPRESS CHO WEBSITE ECOMMERCE SHOPIFY

thanh-toan-paypal-express 1

Thanh toán PayPal Express – Phương thức thanh toán Shopify

PayPal là một trong những phương thức thanh toán mặc định của Shopify. Khi bạn mở cửa hàng Shopify, tài khoản thanh toán PayPal Express sẽ được cấp qua email để đăng ký và sử dụng. Người bán sẽ được yêu cầu thiết lập tài khoản PayPal trước khi họ có thể thu tiền thanh toán cho các đơn đặt hàng.

Lý do nên chọn thanh toán PayPal Express trên Shopify

Augustinus Bader Singapore tích hợp thanh toán Paypal Express

Tối ưu quá trình giao dịch: Thanh toán PayPal Express cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Họ sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của họ.

Tạo niềm tin cho khách hàng: Với hình thức thanh toán Shopify này giữ khách hàng ở lại cửa hàng của bạn. Người mua có thể tự tin và ngay lập tức thanh toán và xem lại chi tiết giao dịch của họ.

Không mất phí hàng tháng:  Người bán chỉ có thể trả khi họ được thanh toán. Không bị tính phí thiết lập khi bạn mở tài khoản doanh nghiệp PayPal.

Cuối cùng, với thanh toán PayPal Express khách hàng từ khắp nơi trên thế giới có thể mua hàng trên cửa hàng Shopify của bạn với bất cứ thiết bị nào. Các thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng được tối ưu hóa phù hợp với hình thức thanh toán này.

Xem thêm: 5 LÍ DO CHỌN SHOPIFY CHO WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thanh toán PayPal Express hoạt động ra sao?

  • Đầu tiên, khách hàng truy cập trang web Shopify của bạn và thêm các mặt hàng vào giỏ hàng.
  • Khách hàng kiểm tra và đăng nhập vào tài khoản PayPal của họ.
  • Khách hàng thanh toán hóa đơn của họ ngay lập tức.
  • Vậy là xong – đơn hàng đã được thanh toán thành công.

Phí giao dịch cho người bán PayPal ở Singapore bao nhiêu?

Dưới đây là mức phí cố định để bán cho khách hàng Singapore và quốc tế. Đối với Singapore, phí giao dịch là 3,9% + $ 0,50 SGD và đối với quốc tế – 4,4% + phí cố định. Phí cố định dựa trên đơn vị tiền tệ của các khoản thanh toán. Ví dụ: đối với các khoản thanh toán bằng USD, phí cố định là $ 0,30 USD. Có thể áp dụng thêm phí chuyển đổi tiền tệ.

Số dư PayPal của bạn cũng có thể được rút bằng cách liên kết nó với tài khoản ngân hàng địa phương của Singapore hoặc ở nước khác.

Người bán shopify cũng phải nhớ rằng nền tảng thương mại điện tử tính thêm một tỷ lệ phần trăm cho mỗi giao dịch đối với các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba như PayPal. Phí sẽ tùy thuộc vào gói bạn đã đăng ký. Tìm hiểu thêm về phí thanh toán của Shopify tại đây .

Xem thêm: So Sánh Thanh Toán PayPal Standard Và Express

Doanh nghiệp của bạn cần trợ giúp để đăng kí, mở tài khoản trên Shopify hoặc thêm các phương thức thanh toán? Hãy liên hệ với D38 để được tư vấn và bắt đầu chiến lược kinh doanh của bạn.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish