E-commerce

Tích Hợp GrabPay Trên Shopify

GrabPay-1

Grab là một công ty gọi xe đa quốc gia có trụ sở tại Queenstown, Singapore. Ví điện tử là GrabPay cho phép bạn thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ của Grab và nhiều hơn trong ứng dụng Grab. Tin vui doanh nghiệp! GrabPay đã được tích hợp với Shopify.

Cổng thanh toán cho người bán trên Shopify

Nếu bạn đang kinh doanh tại Singapore và sở hữu một cửa hàng trên Shopify. Bạn có thể chọn hơn 30 cổng thanh toán khác nhau, bao gồm cả các phương thức thanh toán của riêng Shopify là Shopify Payments. Ở các thị trường khác nhau bạn cũng có thể chọn các cổng thanh toán phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Nguồn: Grabpay SG
Nguồn: Grabpay SG

Bạn có thể chọn cổng thanh toán theo hoạt động doanh nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Các cổng thanh toán Shopify có sẵn như:

  • Shopify Payments
  • PayPal
  • GrabPay
  • DBS PayLah!
  • WorldPay
  • Skrill
  • Put it on lay-buy
  • Apple Pay
  • Klarna

Cổng thanh toán Shopify

Shopify Payments là dịch vụ cổng thanh toán của Shopify. Vì vậy nhà bán hàng không cần phải lo lắng về việc thông qua nhà cung cấp bên thứ ba. Các doanh nghiệp bị loại trừ bao gồm các công ty tài chính và dịch vụ chuyên nghiệp, tiếp thị các sản phẩm được quản lý hoặc bất hợp pháp, dịch vụ cờ bạc, v.v.

Xem thêm: 4 Tip SEO Website Thương Mại Điện Tử Shopify Của Bạn

Tích hợp GrabPay với Shopify

Nguồn: Grabpay
Nguồn: Grabpay

Shopify đề xuất các phương thức thanh toán như Shopify Payments.  Bạn tự do lựa chọn sử dụng nhà cung cấp bên thứ ba để nhận thanh toán thông qua Shopify. Nếu bạn là đang nhắm mục tiêu kinh doanh đến thị trường Singapore. Việc sử dụng Grabpay sẽ phù hợp và thuận tiện hơ. Với GrabPay, bất kỳ ai có ví điện tử này đều có thể thanh toán ngay lập tức. Nhờ vậy, người mua dễ dàng mua hàng bằng cách sử dụng phương thức thanh toán quen thuộc.

Xem thêm: 5 Ưu Điểm Shopfiy Vượt Trội Cho Kinh Doanh Trực Tuyến

Để thiết lập ví điện tử trong cửa hàng Shopify của bạn. Hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của Grab để được hướng dẫn bạn quy trình, khoản phí phải trả khi sử dụng GrabPay trong cửa hàng Shopify của mình. Bạn cũng nên lưu ý  sẽ có một khoản phí giao dịch Shopify, có thể từ 0,5% – 2% tùy thuộc vào đăng ký cửa hàng của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần trợ giúp thiết lập cửa hàng Shopify và nhà cung cấp bên thứ ba để thanh toán? Hãy liên hệ với D38 để được tư vấn và bắt đầu ngay.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish