Influencer Marketing

Top 7 lifestyle influencers Việt Nam Ảnh Hưởng Đến Giới Trẻ

lifestyle-influencer

Nếu bạn yêu thích lối sống tích cực và muốn cuộc sống của mình hoàn thiện hơn mỗi ngày. Hãy theo dõi ngay tip 7 lifestyle influencers sẽ giúp bạn sửa chữa và khắc phục nhược điểm bản thân. Đồng thời nâng cao chất lượng đời sống của mình

1. Liêu Hà Trinh (@ngoao)

Được biết đến với vai trò một MC, một cây viết nổi bật. Liêu Hà Trinh nhận được sự yêu mến và theo dõi của độc giả. Cô đã ẵm giải thưởng Én Vàng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng dẫn chương trình. Không chỉ tạo ra các chương trình hấp dẫn, cô còn cho ra mắt những cuốn sách thơ, văn hay dành cho mọi người.

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ những kinh nghiệm, cách giúp cuộc sống của bạn tích cực hơn.  Với hơn 72k lượt trên Facebook theo dõi bạn có thể tìm hiểu về Liêu Hà Trinh tại đây.

2. Lifestyle Influencers Giang Ơi

Giang Ơi là một lifesytle Influencers Giang Ơi có có lượng fan trẻ theo dõi đông đảo. Cô từng là du học sinh tại Anh và hiện đã trở về Việt Nam sinh sống, làm việc. Giang Ơi được mọi người yêu quý bởi lối dẫn dắt chia sẻ rất tự nhiên. Influencer Giang Ơi có hơn 422k lượt theo dõi trên Facebook, 425k follow trên instagram. 

Cô nàng tạo ra nội dung về các mảng học tập, làm đẹp, phong cách sống, chăm sóc và bảo vệ động vật… tất cả những nội dung về chủ đề cuộc sống đều được blogger này đơn giản hóa.

Hiện tại Giang Ơi có lượng theo dõi trên Facebook, Instagram. Ngoài ra cô nàng cũng sở hữu kênh youtube, website riêng. Bạn có thể tìm thấy Giang Ơi trên bất cứ nền tảng nào.

3. Nguyễn Thanh Tùng

Do đặc thù công việc phải đi lại, tiếp xúc nhiều người, nên Tùng rất cần sản phẩm có thể ngăn...

Posted by Nguyễn Thanh Tùng on Wednesday, October 7, 2020

Anh chàng Blogger lĩnh vực luxury Lifesytle Influencers có hơn 122k lượt theo dõi trên Facebook. Thanh Tùng được biết đến là một người mẫu, Fasshion…. anh thường xuyên chia sẻ những mẹo giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Hoặc cách khắc phục các vấn đề bản thân để cuộc sống tốt hơn. Theo dõi Nguyễn Thanh Tùng tại Facebook này.

4. Lifestyle Influencers Lê Hà Trúc – Đậm chất cá tính

Nhắc đến Lê Hà Trúc cô nàng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô được đánh giá là một lifestyle influencers  có tâm. Tất cả những gì cô nàng chia sẻ đều được tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng. Từ việc mặc như thế nào, ăn ngon ở đâu, điểm du lịch thú vị… đều được chia sẻ thực tâm.

Hiện tại, cô sở hữu 132k lượt theo dõi trên Facebook và 241k lượt follow trên instagram.

Đặc biệt, Lê Hà Trúc luôn biết cách lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Nếu không muốn cuộc sống của mình trở nên nhàm chán hãy theo dõi ngay Hà Trúc tại đây.

6. Nhị Đặng (nhidangtravelblog)

Lifestyle Influencers Nhị Đặng được biết đến là một travelblog, filmmaker với hơn 19k lượt theo dõi trên Instagram. Hơn 51k theo dõi trên Facebook. Cô nàng không những chia sẻ về các điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn truyền tải cảm hứng tích cực đến người theo dõi. Tất cả những gì liên quan đến đời sống thường ngày đều được cô nàng tạo ra với nội dung phong phú hấp dẫn. Theo dõi ngay Nhị Đặng để cuộc sống của bạn năng động hơn.

6. Cao Thiên Trang

Cô nàng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực người mẫu. Thiên Trang nổi lên sau chương trình Việt Nam Next Top Model. Tại đây cô đã thể hiện xuất sắc tài năng người mẫu của mình và nhận được sự yêu mến của mọi người. Trong cuộc sống thường ngày Thiên Trang cũng chia sẻ những mẹo, tip rất thú vị. Ngoài ra cô cũng chia sẻ phong cách thời trang cá tính của mình trên Instagram. Theo dõi thêm Thiên Trang tại đây.

7. Lifestyle Influencer - Khánh Linh (Coemtrendy)

Tâm trạng có ảnh hưởng đến cách bạn chọn quần áo và ngược lại không? Với Linh là nhiều phết đấy. Có những hôm tự nhiên...

Posted by Cô Em Trendy on Friday, December 11, 2020

Với biệt danh Coemtrendy, Khánh Linh là một trong những lifestyle influencer bắt trend giới trẻ rất nhanh. Cô nàng cũng là một Fashion, Model đình đám trong giới thời trang, được mọi người chú ý sau cuộc thi The Face. Ngoài chuyên môn chính, Khánh Linh còn làm vlog chia sẻ về cuộc sống ở Sài Gòn. Những điểm độc đáo mới lạ trong cuộc sống. Hiện tại cô nàng nhận được 28k lượt follow trên Facebook. Theo dõi thêm để nhận ngay các thông tin hữu ích cho mình nhé.

Doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện chiến dịch influencer marketing để quảng bá thương hiệu? Hãy liên hệ ATC để được tư vấn và bắt đầu ngay.

Về ATC

ATC China – Đối tác bán hàng chính thức của Tencent (WeChat), Weibo và Bytedance (TikTok, DouYin & TouTiao). Nhóm tiếp thị Trung Quốc của chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100 tài khoản WeChat và Weibo Official từ năm 2016. Chúng tôi đã phát triển các Chương trình Wechat Mini với các tính năng nâng cao cho người dùng và đặt các quảng cáo bản địa hóa trong phần WeChat’s Moments cho khách hàng của mình.

ATC Social – Tập trung vào Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Nó kết nối các đối tác của chúng tôi với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

ATC Bookings– Đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc với Công cụ đặt phòng ATC WeChat, cho phép khách hàng kiểm tra liên tục về giá cả, đặt và thanh toán cho các phòng khách sạn trong WeChat của họ. Phần thưởng ATC là một phần thưởng và chương trình khách hàng thân thiết cho phép người dùng của chúng tôi đổi hoặc mua phiếu thưởng qua nền tảng xã hội của chúng tôi.

Asia Travel Club là thành viên của Digital 38 Group.

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.

en_GBEnglish