AsiaInfluencer MarketingThailand

Travel Influencer Thái Lan Previewii Tham Gia Hệ Thống ATC!

Travel influencer Previewii

Bên cạnh vai trò là lifestyle & travel influencer, Previewii còn sở hữu trang Facebook Wherever I go hơn 300k lượt thích chuyên chia sẻ những preview chân thật nhất của cô về những chuyến đi. Đặc biệt, hình ảnh về những hồ bơi hấp dẫn với hướng nhìn ra biển hoặc dựa núi, món ăn tuyệt hảo tại nhà hàng 5 sao luôn thu được nghìn lượt thích từ người xem.

Travel Influencer Đam Mê Chia Sẻ Về Những Chuyến Đi

Không giữ riêng cho mình, 2015 Previewii đã mở riêng trang Facebook về những chuyến hành trình khi cô cuồng chân và đam mê du lịch trỗi dậy, người theo dõi dường như được tận hưởng cuộc vui bất tận cùng những lần du lịch quốc tế lẫn nội địa của cô. Điều làm cho nội dung kênh đặc biệt hơn những travel bloggers khác chính là kinh nghiệm từ sau mỗi chuyến đi. Thông qua đó, dần dần trang Wherever I Go đã chiếm được tình cảm và có được sự tin tưởng từ cộng đồng đam mê xê dịch, con số lên đến gần 400.000 người.

👙 ร้อนๆแบบนี้ คิดถึงช่วงเวลาที่มีเพื่อนซี้สักคนชวนกันไปวิ่งเล่นที่ทะเลเน๊าะ 💕…IG : https://www.instagram.com/previewii/

Posted by Wherever I Go on Monday, March 16, 2020

Bên cạnh trang Facebook, cô còn sở hữu tài khoản Instagram ấn tượng @previewii  với 13.5K người theo dõi. Những hình ảnh về địa điểm cô đã khám phá với màu nước biển xanh mướt mắt cùng nụ cười toả nắng. Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút và nhấn theo dõi ngay khi xem những tấm ảnh tràn đầy sức sống và năng lượng tích cực này.

Ngoài ra, tài khoản Twitter của cô cũng mang tên @previewii, bạn có thể theo dõi cô tại đây.

Điều cuối cùng, là một travel blogger đương nhiên Peviewii sẽ có trang blog của riêng . Tại đây, thay vì chỉ đơn giản những hình ảnh và thông tin ngắn gọn, bạn sẽ được đọc tất tần tật những trải nghiệm và chia sẻ thú vị từ cô.

Bạn muốn được cộng tác cùng travel influencer Previewii? Hãy liên hệ ngay cùng ATC ngay hôm nay!

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #ThailanInfluencer #TravelBlogger #LifestyleInfluencer

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.

en_GBEnglish