Influencer Marketing

Unione hợp tác với influencer Mizi Comel giới thiệu Miga Chu Luv – Tteokbokki ăn liền chuẩn Halal

Halal-Tteokbokki-Mukbang

Nhà sản xuất thực phẩm Hàn Quốc Unione cam kết mang nền ẩm thực đầy màu sắc và hương vị của Hàn Quốc đến Đông Nam Á khi hợp tác với một trong những influencer hàng đầu từ Malaysia để giới thiệu món tteokbokki ăn liền đến người tiêu dùng tại đây.

Cụ thể, Unione đã hợp tác với influencer người Hàn Mizi Comel đang sinh sống tại Malaysia trong việc quảng bá Miga Chu Luv, thương hiệu tteokbokki ăn liền chuẩn Halal đến thị trường Malaysia. Mizi, với hơn 300.000 người đăng ký trên YouTube và 10.000 người theo dõi trên Instagram, đã đăng tải video hơn 11 phút khi cô review và mukbang về Miga Chu Luv.

Và để kết nối với thị trường mục tiêu, Mizi đã thực hiện bài đánh giá và vlog mukbang của mình bằng tiếng Bahasa của Malaysia, khiến khán giả Malaysia có niềm yêu thích với văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc vô cùng thích thú.

Video đăng tải trên nền tảng Youtube đã thu hút hơn 15.000 lượt xem.

Việc hợp tác với Mizi đã giúp Unione tăng độ phủ sóng cho thương hiệu Miga Chu Luv ở thị trường mục tiêu Malaysia.

Halal Tteokbokki mukbang

Việc hợp tác với các influencer như Mizi là hướng đi chiến lược trong bối cảnh tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số ngày nay. Với mạng lưới người theo dõi khổng lồ cùng khả năng tiếp cận và tạo niềm tin nhanh chóng của các influencer, các thương hiệu biết rằng việc cộng tác với những người có ảnh hưởng sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của thương hiệu. Tất cả những gì họ phải làm là hợp tác với những influencer phù hợp hoặc với các chuyên gia trong lĩnh vực phù hợp.

Tìm hiểu thêm về influencer marketing từ Digital 38.

Digital 38 là Agency có thể hỗ trợ toàn diện về Digital Marketing với sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực Ecommerce, Digital, Social media và Influencer marketing trong suốt 15 năm. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 100 thương hiệu nâng cao sự hiện diện của họ trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

en_GBEnglish