Về Digital 38

Digital 38 là Cơ quan Digital Marketing 360 ° với sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2006, chúng tôi có hơn 100 chuyên gia kỹ thuật số phục vụ nhu cầu về Digital đa dạng của khách hàng. Chúng tôi mong muốn đơn giản hóa các giải pháp tiếp Digital Marketing, Ecommerce – Thương mại điện tử và Social Media Marketing cho các công ty hướng tới tương lai trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử toàn diện để thúc đẩy và tăng chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty. Chúng tôi ở đây để phát triển hoạt động kinh doanh của khách hàng trong không gian Digital. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia Thương mại điện tử Shopify có kinh nghiệm về quản lý nền tảng, ứng dụng, trình kết nối API và các giải pháp tiếp thị. Các nhà thiết kế, nhà phát triển, người tạo nội dung và chiến lược gia của chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp hỗ trợ liền mạch cho các trang web Thương mại điện tử của khách hàng.
  • Nhóm Marketing Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi được trang bị các kỹ năng, công cụ và kiến thức Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) nâng cao để xây dựng, quản lý và phát triển các trang web của bạn. Để mở rộng hơn nữa chức năng của các nền tảng sở hữu, nhóm công nghệ nội bộ của chúng tôi tích hợp các API phức tạp với các nền tảng toàn cầu như WhatsApp, Telegram, Shopify, LinkedIn và WeChat.
  • Một chi nhánh chuyên gia của Digital 38, ATC Marketing là Đối tác bán hàng chính thức của Tencent WeChat, Weibo và ByteDance TikTok, DouYin & TouTiao. Chúng tôi đã giúp xác minh cho hơn 100 tài khoản Wechat và Weibo chính thức cho các khách hàng. Đội ngũ nhân sự Trung Quốc hỗ trợ phát triển nội dung, lập kế hoạch, quảng cáo và phát triển công nghệ của WeChat Mini Program. Nhóm các kênh kỹ thuật số dành riêng cho thị trường của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho LINE Thái Lan và Nhật Bản và Naver cho Hàn Quốc.
  • Nền tảng Influencer marketing của chúng tôi ATC.social cung cấp cho các thương hiệu khả năng khám phá những người có ảnh hưởng hoặc người sáng tạo nội dung cho các nền tảng xã hội và video như Instagram, TikTok và YouTube. Sản phẩm mới nhất của chúng tôi – nền tảng Máy chủ lưu trữ người bán trực tiếp – tận dụng xu hướng Thương mại điện tử nóng nhất để hỗ trợ các chiến thuật bán hàng sáng tạo cho khách hàng Thương mại điện tử của chúng tôi.

 

en_GBEnglish