Tin Nổi Bật

Top 3 Xu Hướng Sản Phẩm Được Bán Trên Shopify

Shopify-Trending-Products

Để thành công trong thương mại điện tử, luôn tuyệt vời khi bắt đầu bằng việc nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng bao gồm các dịch vụ & sản phẩm xu hướng. Phát triển kinh doanh trực tuyến không chỉ là nhìn vào sản phẩm, bằng cách hiểu rõ các đối thủ cạnh tranh trong ngành, xây dựng chiến lược marketing lý tưởng cho cơ hội phát triển kinh doanh.

Trong danh sách này, bạn sẽ thấy các sản phẩm theo xu hướng mới nhất, phân loại theo ngành trên Shopify.

Xu Hướng Sản Phẩm Trên Shopify

1. Sản Phẩm Làm Đẹp, Mỹ Phẩm & Chăm Sóc Da

Shopify Trending Products | Beauty Industry

Nhu cầu về ngành công nghiệp làm đẹp đã phát triển trên thị trường toàn cầu. Mang theo nhiều loại sản phẩm làm đẹp bao gồm: trang điểm, dưỡng da, chăm sóc cá nhân và chăm sóc tóc.

Vào tháng 7, chúng tôi đã thấy sự gia tăng của từ khóa “mặt nạ” nhận được 81.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Trên thực tế, danh mục này hấp dẫn đối với nhiều đối tượng bao gồm cả nam và nữ và các nhóm tuổi khác nhau.

2. Fitness & Phụ Kiện Kèm Theo

Shopify Trending Products | Heath & Fitness Industry

Ngành công nghiệp thể hình đang bùng nổ, mọi người đang tập thể dục nhiều hơn và quan tâm đến hình dáng và trọng lượng cơ thể của họ. Với tốc độ phát triển của sức khỏe và thể dục, các phụ kiện tập thể dục đang có nhu cầu cao ngay bây giờ như quần áo thể thao, băng cản, thảm tập yoga, v.v.

Ngoài ra, mọi người sẽ kết nối với các thiết bị đeo để tối đa hoá trải nghiệm tập luyện. Những thiết bị như đồng hồ thông minh (smartwatch) đã tạo nên sự “đột phá”. Những tính năng tiện dụng & thông minh giúp cho việc luyện tập dễ nhớ, dễ theo dõi.

3. Sản Phẩm Tiêu Dùng

Shopify Trending Products | Consumer Goods Industry

Từ sau đại dịch toàn cầu, nhiều người sử dụng dịch vụ tạp hóa trực tuyến hơn là ghé thăm các cửa hàng. Các doanh nghiệp FMCG dần chuyển dịch sang thương mại điện tử, các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có doanh số bán hàng tăng nhanh bởi sự thuận tiện và dễ tiếp cận.

Bạn Đã Sẵn Sàng Chuyển Dịch Sang Thương Mại Diện Tử?

Digital 38, là e-commerce agency trụ sở tại Singapore. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm phát triển website, chương trình thành viên, marketing tự động trên Shopify cho các doanh nghiệp khắp Châu Á!

Bạn muốn hợp tác với Digital 38 và đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại https://www.digital38.com.vn/contact-us/ để được tư vấn sớm nhất.

Leave a Comment