Influencer Marketing

Yuan Skincare Hợp Tác Với Beauty Influencer Trong Chiến Dịch Live Selling

live-selling-yuan

Yuan Skincare đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp Châu Á. Trong chiến dịch Live Selling này, Yuan Skicnare đã hợp tác với các Beauty Infleuncer tại Đông Nam Á để quảng bá cho thương hiệu. Xem đầy đủ video Live ở bên dưới.

Chiến dịch Live Selling cho các thương hiệu chăm sóc da

Phối hợp với beauty influencer đến từ khắp châu Á, Yuan Skincare đã tổ chức một sự kiện bán hàng trực tiếp để quảng cáo các sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên của mình. Trong sự kiện này, các beauty influencer cho biết về thành phần của sản phẩm và những điều kỳ diệu mà chúng mang lại cho làn da.

Trong số nhiều thành phần thảo mộc có trong các sản phẩm xà phòng, Ngải cứu là thành phần thảo mộc chính. Với các đặc tính chữa bệnh, Ngải cứu giúp giải quyết các vấn đề da như chàm, mụn, viêm da dị ứng, da nhiễm nấm. Đồng thời, sự kết hợp tinh dầu xả, chanh vàng… đem lại mùi hương thảo mộc độc đáo thư giãn tâm trí.

Sự kiện Live Selling trực tiếp mang đến cơ hội cho các fan giao lưu với thần tượng của mình. Đồng thời, fan có thể nói lên các thắc mắc và được giải đáp trực tiếp ngay trong video.

Xem thêm: Livestream Bán Hàng – Đòn Bẩy Tăng Doanh Thu Hiệu Quả

Beauty Influencer Trần Hà Bảo - Việt Nam

Trần Hà Bảo (@ngan.thbn) đến từ Việt Nam có 5,5 nghìn lượt theo dõi trên Instagram. Cô hợp tác với Yuan Skincare trong chiến dịch Live Selling đã thu về 4,1 nghìn lượt xem.

LIVESTREAM XÀ PHÒNG YUAN NGẢI CỨU NGUYÊN CHẤT – NGỪA MỤN SÁNG DA

▶ LIVESTREAM XÀ PHÒNG NGẢI CỨU – NGỪA MỤN SÁNG DA 👉Giảm đến 20% Shopee ngay: https://bit.ly/2QkMMBT. Theo dõi Livestream để nhận CODE ĐỘC QUYỀN từ Influencer Bảo Ngân. Thời gian áp dụng từ 08.04 - 22.04. ✅Công thức chăm sóc da chuyên biệt cho da Sáng Khỏe - Sạch Mụn - Ngừa Lão Hóa đến từ Yuan SKincare & Soap. ✅Chiết xuất thảo mộc tự nhiên cao cấp bảo vệ tối ưu. ✅Thư giãn tinh thần với mùi hương độc đáo. ✅Nâng niu, bảo vệ làn da với xà phòng thảo mộc độc đáo của nhà Yuan. 👉#IB, #CMT ngay cho Yuan để được tư vấn chi tiết cho tình trạng da của bạn. -------------------- 👉Khám phá xà phòng Handmade của nhà Yuan tại đây: Website: Yuanskincare.vn #yuanvn #xaphonghandmade #danhaycam #xaphongtrimun #damun #mundauden #xaphongyuan #yuanvietnam #xaphongtrangda #xaphonghandmade

Posted by YuanSkincare.VN on Thursday, April 8, 2021

Rachel Wong – Singapore

Tại Singapore, Rachel Wong là một Titness infleuncer (@rachelwongggg) có 38,8 nghìn người theo dõi trên Instagram. Trong sự kiện Live Selling trên Shopee cho Yuan, cô đã chia sẻ những lợi ích của ngải cứu. Tính đến nay, video đã thu hút được 1,1 nghìn lượt xem.

Jessica How - Malaysia

Jessica How (@jessica_how_xoxo) là một beauty influencer, người dẫn chương trình và người mẫu đến từ Malaysia với 4 nghìn người theo dõi trên Instagram. Chiến dịch Live Selling của Jessica và Yuan Skincare đã thu được 382 lượt xem.

Shopee Live with Jessica How

Catch us LIVE now to discover about Mugwort-Our Miracle Ingredient🌿💖with Jessica How! 📍To claim our limited 10% off vouchers, join us on Shopee Live now: https://live.shopee.com.my/share?from=live&session=1466702&viewer=12#copy_link ✨Shop now: https://shopee.my/yuanskincare.official #MugwortOurMiracleIngredient #YuanSkincareandSoapxJessicaHow #yuanskincare #yuansoap

Posted by YuanSkincare.MY on Wednesday, April 21, 2021

Doanh nghiệp của bạn muốn hợp tác với các Beauty Influencer trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, Live Selling. Liên hệ với ATC để được tư vấn và bắt đầu ngay các sự kiện, chiến dịch marketing.

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTok, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

Asia Travel Club (ATC) là một thành viên của Digital38group.

en_GBEnglish