E-commerce

Yuan Skincare Malaysia Ra Mắt Web Thương Mại Điện Tử Shopify

yuan-skincare-malaysia 1

Mới đây, Yuan Skincare Malaysia đã ra mắt cửa hàng thương mại điện tử Shopify của riêng mình. Bạn có thể theo dõi trang web mới của họ tại đây.

Yuan Skincare là thương hiệu xà phòng handmade bán chạy số 1 tại Đài Loan. Với cảm hứng từ y học cổ truyền Trung Quốc, các sản phẩm được nghiên cứu và bào chế tỉ mỉ. Các thành phần được chiết xuất thảo dược từ trang tại của Ah Yuan và nước suối tinh khiết để diệt khuẩn và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Ah Yuan cung đa dạng các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân như: Xà phòng tắm, dầu gội & dầu xả, sữa tắm, sữa tắm, kem đánh răng, mặt nạ, toner và tinh dầu.

Yuan Skincare Malaysia mở Trang web Shopify

Yuan Skincare Malaysia ra mắt trang web thương mại điện tử Shopify để người dùng có thể truy cập và mua hàng dễ dàng. Theo dõi tài khoản Instagram chính thức của họ để biết về những cập nhật mới nhất của họ.

Nguồn ảnh: Yuan Skincare My
Nguồn ảnh: Yuan Skincare My

Đặc biệt, sản phẩm xà bông Wild Mugwort Soap 艾草 皂 là dòng best-seller với mùi hương độc đáo. Sản phẩm này được coi như một loại thảo mộc chữa bệnh nhờ các đặc tính chống vi khuẩn, chống nấm và bảo vệ da.

Hiện nay, người dân Malaysia có thể mua các sản phẩm yêu thích của Yuan Skincare và sử dụng dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với các đơn hàng trên RM88 (Bán đảo) hoặc RM200 (Phía Đông).

Nguồn ảnh: Yuan Skincare My
Nguồn ảnh: Yuan Skincare My

Yuan Skincare Malaysia ra mắt trang web Shopify của họ Nguồn ảnh: Yuan Skincare Malaysia

Đăng ký nhận bản tin của họ để nhận các khuyến mãi độc quyền mới nhất, sản phẩm mới và bán hàng trực tiếp đến email của bạn.

Nguồn ảnh: Yuan Skincare My
Nguồn ảnh: Yuan Skincare My

Bạn muốn kinh doanh thương mại điện tử bằng cách thiết lập một cửa hàng trực tuyến. Liên hệ ngay với D38 để dược tư vấn bởi các chuyên gia Marketing hàng đầu.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish