E-commerce

Yuan Skincare Và Chương Trình Giới Thiệu Nhận Phần Thưởng

chuong-trinh-phan-thuong-yaunskincare 1

Yuan Skincare tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc da đa dạng. Truy cập vào Yuan Skcinare để tìm kiếm các sản phẩm mong muốn. Từ xà phòng làm thủ công đến các sản phẩm chăm sóc tóc và các bộ quà tặng phiên bản giới hạn.

Tham gia chương trình thành viên Club 365 để kiếm nhiều phần thưởng bằng cách giới thiệu đến bạn bè, người thân mua sản phẩm tại Yuan Skincare. Chẳng hạn Xà phòng Yuan Ngải Cứu Nguyên Chất (bán chạy nhất). Các sản phẩm hiện đã có mặt tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Yuan Skincare.

Tham gia Câu lạc bộ 365

Nhanh chóng kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau cho mỗi lần giới thiệu chương trình. Ví dụ: mỗi lần giới thiệu thành công cho bạn bè, bạn sẽ có cơ hội kiếm được $5 (singapore) hoặc RM18 (Malaysia) cho bấy kì giao dịch nào tại www.yuanskincare.sg hoặc www.yuanskincare.my.

Cách đăng ký trở thành thành viên Câu lạc bộ 365:

Cách đăng kí và giới thiệu chương trình phần thưởng tại Yuan Skincare
Cách đăng kí và giới thiệu chương trình phần thưởng tại Yuan Skincare

Trước khi gửi link giới thiệu bạn phải hoàn thành đăng kí tài khoản trên Yuan Skincare. Đây là điều kiện để tham gia chương trình phần thường của Club 365.

Tại Singapore, bạn có thể truy cập vào link này để đăng kí https://yuanskincare.sg/account/register/. Tại Malaysia bấm vào link https://yuanskincare.my/account/register.

Sau khi hoàn tất đăng kí, hãy chuyển đến tiện ích Phần Thưởng nằm ở góc dưới cùng bên trái của Website. Bấm sao chép link URL giới thiệu chia sẻ cho bạn bè thông qua các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Gmail. Twitter… đều được.

Xem thêm: Yuanskincare Chính Thức Mở Bán Tại Việt Nam

Lưu ý: Giới thiệu chỉ được coi là thành công khi người được giới thiệu là khách hàng mới của Yuan Skincare. Và mua hàng thành công lần đầu tiên bằng cách sử dụng mã khuyến mãi duy nhất từ bạn.

Bạn có thể chia sẻ liên kết giới thiệu đến với nhiều người, không giới hạn số lượng. Càng nhiều bạn bè giới thiệu mua hàng từ Yuan Skincare, bạn sẽ có cơ hội nhận về nhiều phần thưởng hơn.

Tham khảo thêm về Chương trình Giới thiệu Bạn bè của Câu lạc bộ 365 tại đây để biết thông tin chi tiết.

Doanh nghiệp của bạn muốn thiết lập và đưa sản phầm lên sàn thương mại điện tử? Liên hệ với D38 để được tư vấn chi tiết và bắt đầu ngay chiến lược kinh doanh.

Về D38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish