Influencer Marketing

Yuan Skincare VN Và Chiến Dịch Live Commerce Với Influencer Bảo Ngân

Fb live - event post

Thương hiệu xà phòng Handmade Yuan Skincare đến từ Đài Loan đã mở rộng thị trường tại Việt Nam. Để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cũng như nâng cao doanh số bán hàng, Yuan Skincare đã triển khai chiến dịch Live Commerce trên Facebook. Thông qua D38, Yuan Skincare hợp tác với beauty infleuncer Bảo Ngân để Livestream bán hàng.

Về thương hiệu Yuan Skincare

Yuan Skincare được thành lập vào năm 2005 tại Đài Loan. Với tư tưởng chăm sóc sức khỏe thuần Phương Đông, Yuan sử dụng thảo dược được chọn lọc tinh túy để đưa vào các sản phẩm xà phòng. Đồng thời, Yuan muốn hồi sinh “nghệ thuật lao động” với mục đích lưu giữ nghề làm xà phòng truyền thống.

Các nguyên liệu thảo dược được nuôi trồng tự nhiên ở vùng núi cao gần vườn quốc gia Dương Minh Sơn (Đài Loan). Mọi quy trình trồng trọt đều được làm thủ công, thảo mộc được nuôi dưỡng bằng nguồn nước tinh khiết. Đặc biệt, Yuan nói không với mọi hóa chất độc hại, chất bảo quản, hương liệu để giữ được những tinh túy nhất của thảo mộc.

Các sản phẩm xà phòng được làm thủ công từ các thảo mộc tự nhiên như Ngải Cứu, Tràm Trà, Kim Ngân, Dâu Tằm… giúp khắc phục và điều trị các vấn đề da như ngứa, chàm, nấm, da nhạy cảm dễ kích ứng. Ngoài ra, các sản phẩm kem dưỡng da, dầu gội, xà phòng giặt… từ thảo mộc cũng được Yuan đưa ra thị trường.

Vào năm 2008, Yuan thành lập trung tâm Nghiên cứu & Phát triển kỹ thuật canh tác bền vững và thân thiện mới môi trường. YUAN cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dưỡng da thảo mộc với thành phần thiên nhiên.

Chiến dịch Live Commerce của Yuan Skincare

Yuan Skincare hợp tác với Beauty Influencer trong chiến dịch Live Commerce để thúc đẩy doanh số bán hàng tại Việt Nam. Theo đó, influencer Bảo Ngân sẽ live bán hàng trên các nền tảng như Facebook Live, Shopee Live… Sự kiện live bán hàng này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Hơn 1.000 comment, 305 lượt chia sẻ… sau khi kết thúc livestream bán hàng.

Bạn có thể theo dõi Livestream của Yuan Skincare tại link dưới đây.

LIVESTREAM XÀ PHÒNG YUAN NGẢI CỨU NGUYÊN CHẤT – NGỪA MỤN SÁNG DA

▶ LIVESTREAM XÀ PHÒNG NGẢI CỨU – NGỪA MỤN SÁNG DA 👉Giảm đến 20% Shopee ngay: https://bit.ly/2QkMMBT. Theo dõi Livestream để nhận CODE ĐỘC QUYỀN từ Influencer Bảo Ngân. Thời gian áp dụng từ 08.04 - 22.04. ✅Công thức chăm sóc da chuyên biệt cho da Sáng Khỏe - Sạch Mụn - Ngừa Lão Hóa đến từ Yuan SKincare & Soap. ✅Chiết xuất thảo mộc tự nhiên cao cấp bảo vệ tối ưu. ✅Thư giãn tinh thần với mùi hương độc đáo. ✅Nâng niu, bảo vệ làn da với xà phòng thảo mộc độc đáo của nhà Yuan. 👉#IB, #CMT ngay cho Yuan để được tư vấn chi tiết cho tình trạng da của bạn. -------------------- 👉Khám phá xà phòng Handmade của nhà Yuan tại đây: Website: Yuanskincare.vn #yuanvn #xaphonghandmade #danhaycam #xaphongtrimun #damun #mundauden #xaphongyuan #yuanvietnam #xaphongtrangda #xaphonghandmade

Posted by YuanSkincare.VN on Thursday, April 8, 2021

Doanh nghiệp của bạn cần thúc đẩy các chiến dịch Influencer marketing, Live Commerce….để thúc đẩy doanh số và mở rộng thị trường? Liên hệ với D38 để được tư vấn và bắt đầu ngay chiến dịch của bạn.

Về Digital 38

Digital 38 là một cơ quan Agency tập trung vào Đông Nam Á cung cấp các giải pháp digital marketing và thương mại điện tử tích hợp để phát triển doanh nghiệp của bạn trong không gian kỹ thuật số. Đồng thời, thúc đẩy và tạo ra doanh thu liên tục hàng tháng.

Các dịch vụ digital marketing và ecommerce của chúng tôi bao gồm quản lý phương tiện truyền thông xã hội, content marketing, quảng cáo kỹ thuật số, phát triển trang web, quản lý cửa hàng, logistics, CRM, chương trình khách hàng thân thiết, tiếp thị tự động qua email, SEO, công cụ tiếp thị, thông cáo báo chí (PR) sản phẩm để quản lý danh tiếng – giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa việc quản lý thương mại điện tử trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia, nhà thiết kế, nhà phát triển, người tạo nội dung và chiến lược gia làm việc cùng nhau để hỗ trợ các thương hiệu đang tìm kiếm sự phát triển trong không gian kỹ thuật số.

Chúng tôi cũng có một đội ngũ digital dành riêng cho thị trường tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho LINE Thái Lan và Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc và ZhaoVN cho độc giả Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

Digital 38  là một thành viên của Digital38group.

en_GBEnglish