E-commerce

Yuan Skincare&Soap – Đẩy Mạnh Ecommerce Tại Việt Nam

yuan-ecommerce- 1

Yuan Skincare&Soap thương hiệu xà phòng handmade tại Đài Loan đã có mặt tại Việt Nam. Digital 38 trở thành đối tác chính thức của Yuan Skincare trong việc xây dựng các chiến lược truyền thông tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách Yuan Skincare&Soap phát triển thương hiệu ở Việt Nam

Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng được ưa chuộng lớn trên thế giới. Thông qua sự trợ giúp của Digital 38, Yuanskincare đã đầy đủ có hệ thống website thương mại điện tử.

 • Phát triển web Shopify
 • Chương trình khách hàng thân thiết (Giới thiệu & Phần thưởng)
 • Tạo mã giảm giá
 • Tích hợp API cho các kênh bán hàng (Shopee, Facebook, Instagram, Google Mua sắm)
 • SEO website thương mại điện tử
 • Quản lý thông tin sản phẩm (PIM)….

Với Shopify, Yuan Skincare & Soap dễ dàng tiếp cận hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Đồng thời thúc đẩy doanh thu, lợi quản và tối ưu hóa quá trình quản lí, kinh doanh thương mại điện tử. Bạn có thể truy cập website của Yuan Skincare tại đây.

Xem thêm: 5 Mẹo Tăng Doanh Thu Bán Hàng Trên Shopify

Thiết lập tài khoản trên Shopee Việt Nam

Tài khoản chính thức của Yuan Skincare&Soap trên Shopee Việt Nam
Tài khoản chính thức của Yuan Skincare&Soap trên Shopee Việt Nam

Bên cạnh Shopify, Yuan Skincare chính thức mở bán trên Shopee Việt Nam. Digital 38 đồng thời thiết lập tài khoản cho Yuanskincare trên Shope với top 7 sản phẩm bán chạy.

 • Tạo shop và quản lí shop
 • Giới thiệu và quản lí sản phẩm

Yuan Skincare&Soap trên Social media

Nhằm tiếp cận tối đa khách hàng tại Việt Nam, Yuan skincare&soap đồng thời thiết lập tài khoản trên Social Media. Mở rộng bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram…. Hai nền tảng lớn được khách hàng Việt ưa chuộng.

 • Tạo và quản lí tài khoản Yuan Skincare trên Facebook
 • Sáng tạo nội dung
 • Thiết lập các chương trình khuyến mại
 • Quản lí trang
 • Quản lí cộng đồng….

Kinh doanh thương mại điện tử trở thành xu hướng mạnh mẽ trong tương lai nhằm đáp ứng mọi nhu cầu số hóa của con người. Đồng thời giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tiếp cận đến nguồn khách hàng lớn trên các nền tảng.

Doanh nghiệp của bạn cần trợ giúp và thiết lập thương mại điện tử tại các nước Châu Á? Liên hệ ngay với Digital 38 để được tư vấn chi tiết.

Về Digital 38

D38 là e-commerce agency có trụ sở tại Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp phát triển tiếp thị kỹ thuật số. Các giải pháp như phát triển web, quản lí cửa hàng, Logistics, CRM, SEO, Email Marketing, PR, Chương trình khách hàng thân thiết…giúp các công ty quốc tế đơn giản hóa quá trình quản lí thương mại trên cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Đối tác của chúng tôi bao gồm Shopify – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng, Nhà thiết kế, Nhà phát triển, Người tạo nội dung, Chiến lược gia hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các trang web thương mại điện tử của khách hàng.

Ngoài ra, D38 còn là đối tác của các kênh kĩ thuật số dành riêng cho các thị trường tập trung như Line Thái Lan, Nhật Bản, Naver cho Hàn Quốc, Zhao Vn cho người Trung Quốc toàn cầu về tin tức và cập nhật xã hội.

D38 là thành viên của IH Digital

en_GBEnglish