Công Nghệ Của Chúng Tôi

Digital 38 Technologies

atc logo

Asia Travel Club (ATC)

ATC là một công nghệ của Digital 38 tập trung vào dịch vụ Influencer Marketing và WeChat.

Là một digital marketing agency, ATC còn là Đối Tác Chính Thức của WeChat và TikTok, cho phép công ty phục vụ Quảng cáo WeChat và Quảng cáo TikTok.

Tương đối, ATC cũng giúp kích hoạt tiếp thị người ảnh hưởng cho các thương hiệu khu vực. ATC hiện có hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên tàu với hơn 380 triệu người theo dõi trên các nền tảng khác nhau.

Những người có ảnh hưởng ATC đến từ khắp khu vực, như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Đến nay, công ty đã có hơn 20 khách sạn đối tác tại Đông Nam Á, bao gồm Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Shangri-La, Tập đoàn khách sạn InterContinental, Tập đoàn Accor, Tập đoàn khách sạn Wyndham và Quản lý khách sạn Cititel trong số những người khác.

Hơn nữa, ATC đã đưa ra hơn 50 chiến dịch cho các đối tác khách sạn của chúng tôi trong năm qua, dẫn đến sự gia tăng đáng kể về nhận thức và đặt phòng khách sạn.

Để xem các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của ATC, hãy xem và case study tại đây.

Ngoài ra, ATC có sẵn ở 9 quốc gia Đông Nam Á và 7 ngôn ngữ bản địa. Bạn có thể nhấp vào các liên kết dưới đây để truy cập các trang web:

travel141 logo

Travel141

Travel141

là một công nghệ của Digital 38 tập trung vào tổng hợp nội dung du lịch cho khán giả ở khu vực Đông Nam Á.

Là người quản lý nội dung du lịch, Travel141 chia sẻ nội dung hữu ích với khách du lịch trên khắp Đông Nam Á, cung cấp hướng dẫn cuối cùng, cũng như các chương trình khuyến mại và khuyến mãi mới nhất.

ATC đã có mặt trên các nền tảng khác như TelegramWeChat.

Ngoài ra, Travel141 có sẵn ở 7 thị trường và 6 ngôn ngữ:

ap365 logo

Asia Property 365

Asia Property 365 (AP365) là nền tảng cho thuê tài sản tích hợp nhằm mục đích hỗ trợ chủ sở hữu tài sản ở nước ngoài và các nhà phát triển địa phương kết nối với các đại lý và người thuê nhà. Nó hiện đang có mặt ở các thành phố Đông Nam Á như Bangkok, Hồ Chí Minh, Singapore và Johor Bahru.

Một số nhà phát triển đáng chú ý của nó trên tàu là Sansiri Public Company Limited, Origin Property PCL và Major Development Public Company Limited.

AP365 còn là một trang web lối sống quảng bá danh sách tài sản châu Á được quản lý cẩn thận, cũng như những tin tức mới nhất trong khu vực.

Thông qua nền tảng, chủ sở hữu bất động sản nước ngoài cũng có thể dễ dàng quản lý tài sản của họ từ một bảng điều khiển duy nhất – từ theo dõi thanh toán cho thuê đến xem các tài liệu của người thuê được tải lên.

Ngoài tài sản dân cư, AP365 còn có các không gian làm việc chung tại Bangkok và Singapore CBD, chẳng hạn như Văn phòng dịch vụ Shinei, Văn phòng dịch vụ Linuxx, Distrii Singapore và Công ty Singapore cùng với các công ty khác.

Ap365 cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ trong 5 ngôn ngữ:

mcn asia logo | Digital 38 technology

MCN Asia

MCN Châu Á là một công nghệ khác của Digital 38 tập trung vào báo cáo và phân tích dữ liệu lớn. Mục đích của nó là hợp nhất tất cả các nguồn dữ liệu tiếp thị thành một nền tảng dễ đọc và dễ chia sẻ.

One Report sẽ có các trình kết nối dữ liệu như Google Analytics, Search Console, Google Ads, My Business, YouTube Analytics, Facebook và Instagram Insights, v.v.

Tìm hiểu One Report tại đây hoặc ghé thăm MCN Asia website để biết thêm thông tin chi tiết.

en_GBEnglish