Dịch Vụ

360° Digital Marketing Agency in Singapore

Digital Marketing Agency 360° tại Việt Nam

Tại Digital 38, chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số 360 ° cho doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, các giải pháp đầu cuối của chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp tạo ra khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số.

Là một digital marketing agency, chúng tôi cũng thích đổi mới cùng sự sáng tạo. Chúng tôi đảm bảo thực thi chiến lược được điều chỉnh liên tục nhằm phù hợp nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Bằng mọi cách, Digital 38 sẽ thực hiện chiến lược đúng đắn và tối ưu hoá nhất cho khách hàng của mình

— Xem dịch vụ digital marketing tại Digital 38

Tại sao chọn Digital 38?

  1. Digital Marketing Agency 360° – Chúng tôi cung cấp dịch vụ digital marketing toàn diện. Một số đó là các dịch vụ nội dung, xã hội, tìm kiếm, người ảnh hưởng và quảng cáo.
  2. Hiệu Quả, Hiệu Suất & Minh Bạch – Chúng tôi có một đội ngũ Account Management và team in-house đầy kinh nghiệm.
  3. Đội Ngũ Đạt Chứng Nhận & Thông Thái – Chúng tôi có hơn 80 chuyên gia digital marketing cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn.
  4. Báo Cáo Theo Dõi Sát Sao – Chúng tôi có một hồ sơ vầ báo cáo theo dõi từ khi từ digital marketing agency trong khu vực. Chúng tôi đã cung cấp nhiều báo cáo hiệu quả và hữu ích từ năm 2006.

Tìm Hiểu Thêm về Dịch Vụ của Chúng Tôi

Đi đến trang dịch vụ để có cái nhìn đầy đủ về các giải pháp marketing của chúng tôi. Hoặc, nhấp vào từng mục bên dưới để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

INếu chưa thấy được dịch vụ mong muốn, hãy điền thông tin tại đơn này. Chúng tôi rất vui lòng vui lòng giải pháp cho bạn.

Những Con Số Ấn Tượng Tại Digital Marketing Agency Chúng Tôi

IH Digital - Our Agency in Numbers

Digital 38 đã đặt chân & hoạt động trong ngành digital marketing được 14 năm. Năm 2006, bắt đầu với tầm nhìn chiến lược phát triển triển tiếp thị tại châu Á. Do đó, Digital 38 được thành lập để đơn giản hóa việc tiếp thị tại thị trường châu Á cho bạn.

Trong vòng 14 năm, chúng tôi đã có được sự tin tưởng của hơn 100 công ty blue-chip trong khu vực. Chúng tôi có khách hàng đến từ các ngành công nghiệp khác nhau, cụ thể là chăm sóc sức khỏe, du lịch, bất động sản, làm đẹp, chăm sóc cá nhân, ô tô, FMCG, v.v.

Cùng với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra hàng trăm chiến dịch trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi đang quản lý hơn 150 websites và trang truyền thông xã hội đang hoạt động.

Để giải quyết công việc khó khăn, đội ngũ quản lý tài khoản của chúng tôi cam kết duy trì và cải thiện hơn nữa vì sự hài lòng của khách hàng.

Quan Hệ Đối Tác Truyền Thông và Đại Lý của Chúng Tôi

Phòng Dịch Vụ Tiếp Thị của SAP

Digital 38 được chứng nhận là một phần của Cục dịch vụ tiếp thị SAP (MSB) cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương-Nhật Bản (APJ).

Cụ thể, MSB là một nhóm các cơ quan dịch vụ tiếp thị hỗ trợ các đối tác của SAP trong hoạt động tiếp thị của họ. Mục đích là để giúp khách hàng mua, xây dựng, triển khai, phục vụ, hỗ trợ và chạy giải pháp SAP phù hợp nhất với nhu cầu tiếp thị độc đáo của họ.

Trong trường hợp này, các dịch vụ tiếp thị do Digital 38 cung cấp cho các đối tác của SAP có sẵn trên cổng thông tin của Cơ quan ảo SAP. Do đó, các đối tác của SAP có ý định mua dịch vụ của chúng tôi thông qua cổng thông tin này có thể đăng ký với SAP để được hỗ trợ tài trợ.

Công Nhận từ Chính phủ Singapore

Digital 38 Singapore là một trong những digital marketing agency được chính phủ Singapore lựa chọn để thực hiện các sáng kiến toàn chính phủ (WOG).

Kể từ khi được Bộ Truyền thông và Thông tin (MCI) chỉ định, chúng tôi là một trong số ít các cơ quan chịu trách nhiệm hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị và truyền thông của WOG. Các dịch vụ hỗ trợ chủ yếu bao gồm khái niệm sáng tạo, lập kế hoạch, thực hiện và mua phương tiện truyền thông.

Đối Tác Google

Chúng tôi là Đối Tác Google với chứng nhận cho những sản phẩm từ Google như: SEM, Keyword Planner, và Google Analytics.

Nhóm của chúng tôi cũng được chứng nhận trong Google Adwords. Trên thực tế, chúng tôi có quyền truy cập vào đào tạo của Google, cũng như hỗ trợ tài khoản. Hơn nữa, chúng tôi đã có những cá nhân có kinh nghiệm được đào tạo để giúp bạn cải thiện các chiến dịch SEM của mình.

Đối Tác Sina Weibo cho DNA

Digital 38 được chỉ định là Đại Lý Đối Tác Chính Thức Sina Weibo tại Đông Nam Á. Đối với điều này, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp quảng cáo Weibo cho các doanh nghiệp quan tâm.

Chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ xác minh tài khoản Weibo cho các công ty bên ngoài Trung Quốc. Trên thực tế, chúng tôi có các văn phòng ở khắp Đông Nam Á sẵn sàng hỗ trợ chiến dịch Weibo của bạn.

Đại Lý Ủy Quyền của Baidu

Digital 38 là Đại Lý Ủy Quyền Baidu từ năm 2014.

Điều này cho phép chúng tôi bán lại các không gian quảng cáo của Baidu trên khắp Đông Nam Á, ngoại trừ Singapore.

Các chuyên gia truyền thông của chúng tôi được đào tạo về Tìm kiếm và Hiển thị của Baidu (Liên minh Yahoo). Họ cũng có kiến thức về một loạt các dịch vụ cao cấp của Baidu.

Đối Tác Bán Hàng của Tencent cho Quảng Cáo WeChat và hơn thế nữa

Chúng tôi là đối tác bán hàng chính thức của Tencent. Điều này hỗ trợ khả năng của chúng tôi để hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo và tài khoản WeChat trong khu vực.

Đối Tác Bán Hàng Chính Thức ByteDance

Là một đối tác bán hàng chính thức của ByteDance, chúng tôi hiện có thể hỗ trợ quảng cáo TikTok ở Đông Nam Á. Ngoài TikTok, chúng tôi cũng có thể củng cố quảng cáo trên các nền tảng ByteDance khác. Điều này bao gồm DouYin, TouTiao, XiGua, HuoShan và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm, hãy đọc thông cáo báo chí của chúng tôi tại đây.

Phương Pháp Digital Marketing của Chúng Tôi

Tại Digital 38, chúng tôi đã phát triển một phương pháp giúp nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ. Cách tiếp cận này đã được chứng minh là một chiến lược hiệu quả. Nó đã giúp thúc đẩy các chiến dịch và nổi bật trong cuộc cạnh tranh trực tuyến.

Our Digital Marketing Methodology

Phương pháp tiếp thị kỹ thuật số IH bao gồm ba giai đoạn: tạo, phân phối và khuếch đại. Ở đây, chúng tôi sẽ chia nhỏ ba giai đoạn, bao gồm các giải pháp chúng tôi cung cấp.

Tạo nội dung để cung cấp phương tiện truyền thông sở hữu để tham gia trực tuyến. Ngày nay, điều quan trọng là phải có tài sản kỹ thuật số của riêng bạn. Chẳng hạn, bạn có thể viết blog, tạo một infographic hoặc sản xuất nội dung video. Cuối cùng, bạn cũng có thể xây dựng trang web của riêng mình, điều mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Trong giai đoạn này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau: Content Marketing, Tối Ưu Hoá Công Cụ Tìm Kiếm, Phát Triển Website, Digital Video

Phân phối nội dung được tạo trên nhiều nền tảng khác nhau để bảo đảm phương tiện kiếm được. Bây giờ bạn đã sở hữu phương tiện truyền thông, đã đến lúc bạn phân phối nó đến các kênh phù hợp nhất. Ví dụ: bạn có thể chọn tự đưa nó ra ngoài thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc nền tảng thương mại điện tử. Hay đúng hơn, bạn có thể thu hút một người có ảnh hưởng để phân phối cho bạn.

Để thu hút sự chú ý đến nội dung của bạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau: Social Media Marketing, Messenger Marketing, Influencer Marketing, E-Commerce

Khuếch đại nội dung của bạn để tối đa hóa việc mua quảng cáo của bạn và nhân rộng phạm vi của bạn. Đôi khi, phân phối một mình có thể là một chút khó khăn. Chưa kể rằng một số đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm quảng cáo trả tiền. Nhưng, nếu bạn phân bổ ngân sách quảng cáo để khuếch đại nội dung của mình, thì bạn đang đi đúng hướng.

Với điều này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau: Marketing Tìm Kiếm, Digital Advertising

Bắt Đầu Ngay Hôm Nay

Liên hệ chúng tôi

 

Creative, versatile, and fast, IH Digital showcased great visual and storytelling prowess in helping GSC develop great commercial video content that is within the budget and timeline. We are excited to see where else we can go with IH in the coming years and look forward to working with them to bring the same dynamic energy to our digital media strategies.

In the past year since we began working with IH Digital, they have provided us with timely and useful insights and advice on our social media strategies. They are flexible, fast-paced and reliable, and have gone above and beyond in fulfilling our requests even at the very last minute to keep up with our needs. All-in-all IH Digital has played a key role in the growth of our social media channels and have been excellent to work with.

IH has provided good value add, great insights and initiated some great recommendations for both our tactical and long term media buys. This has been integral to Income as we constantly look for new ways to challenge the dynamic digital landscape. IH also provides prompt reports and is ever helpful with our questions and queries. They are responsible, diligent and respectful to the clients and are a delight to work with. As such, our portfolio with IH has grown over the years.

I would like to take a moment to express my sincere gratitude and appreciation towards IH Digital for helping Honda Malaysia in hitting our Facebook fans mark. Renewing Honda Malaysia’s Facebook is one of the most successful communication projects in Honda Malaysia and it is helping a lot to enhance our brand. Thank you again for your great support and we hope that our Facebook site keeps growing to greater heights with the support of IH Digital’s team.

We made IH Digital bend their backs to constantly push the frontier of social media marketing to be in line with our box office breaking objective and they luv the challenge.

 

Xem thêm

en_GBEnglish