Về Digital 38

about digital 38 - a digital technology company in singapore

D38 #ecommerceagency

Digital 38 là Cơ quan Digital Marketing 360 ° với sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2006, chúng tôi có hơn 100 chuyên gia kỹ thuật số phục vụ nhu cầu về Digital đa dạng của khách hàng. Chúng tôi mong muốn đơn giản hóa các giải pháp tiếp Digital Marketing, Ecommerce – Thương mại điện tử và Social Media Marketing cho các công ty hướng tới tương lai trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử toàn diện để thúc đẩy và tăng chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty. Chúng tôi ở đây để phát triển hoạt động kinh doanh của khách hàng trong không gian Digital. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia Thương mại điện tử Shopify có kinh nghiệm về quản lý nền tảng, ứng dụng, trình kết nối API và các giải pháp tiếp thị. Các nhà thiết kế, nhà phát triển, người tạo nội dung và chiến lược gia của chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp hỗ trợ liền mạch cho các trang web Thương mại điện tử của khách hàng.
  • Nhóm Marketing Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi được trang bị các kỹ năng, công cụ và kiến thức Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) nâng cao để xây dựng, quản lý và phát triển các trang web của bạn. Để mở rộng hơn nữa chức năng của các nền tảng sở hữu, nhóm công nghệ nội bộ của chúng tôi tích hợp các API phức tạp với các nền tảng toàn cầu như WhatsApp, Telegram, Shopify, LinkedIn và WeChat.
  • Một chi nhánh chuyên gia của Digital 38, ATC Marketing là Đối tác bán hàng chính thức của Tencent WeChat, Weibo và ByteDance TikTok, DouYin & TouTiao. Chúng tôi đã giúp xác minh cho hơn 100 tài khoản Wechat và Weibo chính thức cho các khách hàng. Đội ngũ nhân sự Trung Quốc hỗ trợ phát triển nội dung, lập kế hoạch, quảng cáo và phát triển công nghệ của WeChat Mini Program. Nhóm các kênh kỹ thuật số dành riêng cho thị trường của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho LINE Thái Lan và Nhật Bản và Naver cho Hàn Quốc.
  • Nền tảng Influencer marketing của chúng tôi ATC.social cung cấp cho các thương hiệu khả năng khám phá những người có ảnh hưởng hoặc người sáng tạo nội dung cho các nền tảng xã hội và video như Instagram, TikTok và YouTube. Sản phẩm mới nhất của chúng tôi – nền tảng Máy chủ lưu trữ người bán trực tiếp – tận dụng xu hướng Thương mại điện tử nóng nhất để hỗ trợ các chiến thuật bán hàng sáng tạo cho khách hàng Thương mại điện tử của chúng tôi.

Digital 38 là một thành viên của Digital 38 Group

Ban Quản Trị

George Foo, Co-Founder

George Foo là Giám đốc điều hành của Digital 38. Với tầm nhìn về Digital Marketing đang rất phân tán ở Đông Nam Á, ông tìm cách cung cấp cho các nhà tiếp thị một đối tác tích hợp để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Với bằng Tài chính và Marketing của Đại học Oregon, George lần đầu ghi dấu ấn trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông khi gia nhập StarHub, một nhà điều hành truyền hình cáp hàng đầu tại Singapore. Nhận ra tiềm năng của Internet vào năm 2000, ông đã gia nhập các công ty internet như 24/7 Media Asia và Lycos Asia.

Năm 2002, ông đồng sáng lập – Interactive Hub và dẫn dắt công ty đại diện bán hàng truyền thông đạt được nhiều thành công thông qua quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu như Facebook, Microsoft, ESPN và Weibo. Năm 2018, ông đồng sáng lập Digital 38 Group, bao gồm IH Digital là thành viên.

George thực sự là một người gan dạ, có tư duy phản biện và thực tế. Thời gian rảnh rỗi, ông thích đi du lịch và dành thời gian cho hai con gái.

en_GBEnglish