Về Digital 38

about digital 38 - a digital technology company in singapore

Tổng Quan Về Digital 38

Digital 38 (D38) là một công ty công nghệ kỹ thuật số trụ sở tại Singapore, cung cấp một loạt các dịch vụ trực tuyến & giải pháp kỹ thuật số tiên tiến để thúc đẩy và định hình cách thức kinh doanh được thực hiện trên toàn cầu. Chúng tôi tập trung nhiều trong phát triển nền tảng cho influencer và content marketing.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2018, chúng tôi hiện có một danh mục dịch vụ tại Đông Nam Á, bao gồm Asia Travel Club, Asia Property 365, MCN và Travel141.

Dịch vụ của Digital 38 nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp với đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả thông qua những influencers lớn và nội dung sáng tạo, hoạt động hấp dẫn. Hơn nữa, D38 cam kết luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng để phát triển công ty dựa trên nền tảng kỹ thuật số.

Cột Mốc

Influencer Marketing Milestones

Công Nghệ

atc logo

Asia Travel Club: Influencer Marketing

Dịch vụ cốt lõi của D38 – một nền tảng ảnh hưởng du lịch kết nối những influencers với các khách sạn và thương hiệu du lịch ở châu Á và hiện có hơn 3.000 người có ảnh hưởng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.asiatravelclub.com.vn.

travel141 logo

Travel 141: Bạn Đồng Hành Trực Tuyến

Nền tảng nội dung tập trung vào các chương trình khuyến mại và khuyến mãi du lịch trong khu vực Châu Á và trên toàn thế giới – có sẵn ở Đông Nam Á và Trung Quốc

Đối với các chương trình khuyến mại và khuyến mãi mới nhất, hãy truy cập www.travel141.com.vn.

ap365 logo

Asia Property 365: Thuê Bất Kì Đâu tại Châu Á

Một nền tảng cho thuê tài sản tích hợp kết nối chủ sở hữu tài sản nước ngoài với các đại lý địa phương để có được người thuê cho bất động sản của họ ở châu Á.

Để xem danh sách bất động sản mới nhất, hãy truy cập  www.asiaproperty365.com cho nội dung tài sản ‘nóng’ nhất.

mcn asia logo

MCN Asia: Mọi Dữ Liệu Marketing trong 1 Báo Cáo

D38 đổi mới dữ liệu lớn mới nhất hợp nhất tất cả dữ liệu tiếp thị trong một báo cáo dễ đọc và dễ chia sẻ

Tìm hiểu thêm vềMCN Asia One Report bằng cách truy cập www.mcnasia.com.

Ban Quản Trị

George Foo

George Foo, Co-Founder

George Foo là Giám Đốc Điều Hành của IH Digital – leading digital marketing agency hàng đầu với văn phòng khắp Châu Á. Với tầm nhìn rằng tiếp thị kỹ thuật số rất phân tán ở Đông Nam Á và các nhà tiếp thị sẽ cần một đối tác tích hợp để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Tốt nghiệp ngành Tài chính và Marketing tại Đại học Oregon, George ghi dấu ấn đầu tiên trong ngành kinh doanh bán hàng truyền thông khi gia nhập StarHub – nhà điều hành truyền hình cáp hàng đầu tại Singapore. Nhận thấy tiềm năng của Internet vào năm 2000, ông gia nhập các công ty Internet như 24/7 Media Asia và Lycos Asia.

Năm 2002, ông đồng sáng lập ihub Media, đại diện công ty và lãnh đạo đội ngũ sale gặt hái nhiều thành công thông qua sự hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu như Facebook, Microsoft, ESPN, Baidu và Weibo.

Năm 2016, ông đồng sáng lập các nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng – Asia Travel Club, Travel141 và nền tảng bất động sản trực tuyến – Asia Property 365.

Trong thời gian rỗi, George thích đi du lịch và dành thời gian cho hai cô con gái. Đây là một người ý chí bền bỉ, tư duy phản biện và thực tế.

Xem profile LinkedIn của George tại: www.linkedin.com/in/georgefoo

en_GBEnglish