Marketing Website & Tìm Kiếm- SEO & SEM

Digital Marketing Agency - Website & SEM Services

Nâng cao hiệu suất hiện diện trực tuyến qua tối ưu hoá website SEO  & SEM 

Dịch vụ website SEO & SEM bao gồm:

 • Tối Ưu Hoá Công Cụ Tìm Kiếm (SEO)
 • Marketing Công Cụ Tìm Kiếm (SEM)
 • Thiết Kế & Phát Triển Website
 • Lưu Trữ và Bảo Trì Website

SEO & SEM là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) là hai chiến lược không thể thiếu trong thế giới kỹ thuật số. Công cụ tìm kiếm đã trở thành một nguồn thông tin trực tuyến quan trọng mà 87% chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng công cụ tìm kiếm ít nhất một lần một ngày. hơn thế nữa, 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm.

Theo Moz, SEO là cách thực hành tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Mặt khác, SEM là một phương thức tiếp thị sử dụng quảng cáo trả tiền xuất hiện trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Nó có các định dạng khác nhau như quảng cáo tìm kiếm, video, hiển thị và mua sắm giữa những người khác.

Thực hiện SEO và SEM không dễ như xây dựng một trang web và hy vọng nó sẽ được xếp hạng trên Google một cách kỳ diệu chỉ sau một đêm. Phải mất rất nhiều công sức, lập kế hoạch kỹ lưỡng và hiểu biết sâu sắc về SEO và SEM trước khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

SEM được chứng minh là hiệu quả hơn SEO vì nó đẩy quảng cáo của bạn đến trang kết quả tìm kiếm đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ bê SEO của mình.

Hai chiến thuật này rất mạnh khi được thực hiện cùng nhau. Đó là lý do tại sao nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số đầu tư thời gian và tiền bạc của họ vào hỗn hợp tiếp thị chiến lược này.

Thật không may, không phải ai cũng có sở trường cho các nhiệm vụ kỹ thuật như vậy. Và nếu bạn phải tập trung vào các hoạt động kinh doanh của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ. Để lại các vấn đề tiếp thị kỹ thuật số phức tạp cho một cơ quan SEO và SEM như chúng tôi.

Vì Sao Doanh Nghiệp Bạn Cần Website SEO & SEM?

Tất cả khách hàng của bạn đang trực tuyến ngoại trừ bạn. Tất cả quan trọng hơn cho doanh nghiệp của bạn để có trang web riêng của mình sớm.

Bạn cũng không nên dựa vào trang truyền thông xã hội của mình như một tài sản kỹ thuật số đơn độc. Rõ ràng, bạn không có toàn quyền kiểm soát nó. Trên thực tế, nó có thể đóng cửa một ngày chỉ để mất những người hâm mộ khó tính của bạn trong tích tắc.

Do đó, có được trang web của riêng bạn là phải. Hãy nhớ rằng đó chỉ là bước đầu tiên trong toàn bộ quá trình này. Bạn không thể bắt đầu làm SEO và SEM nếu bạn không có trang web và đang chạy. Nhưng, ít nhất bây giờ, bạn có một tài sản kỹ thuật số mà bạn hoàn toàn sở hữu và kiểm soát.

Nếu bạn không có một trang web nào, bạn nên bắt đầu xây dựng nó sớm. May mắn thay, cơ quan của chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng mọi thứ, từ thiết kế web đến bảo trì web. Trang web và nhóm tiếp thị tìm kiếm của chúng tôi sẽ thiết lập Hệ thống quản lý nội dung (CMS) và tích hợp SEO và SEM để tăng lưu lượng truy cập.

Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh sẽ được tính đến cho trải nghiệm người dùng liền mạch. Quan trọng nhất, phân tích sẽ được cài đặt để đo lường và phân tích lưu lượng truy cập trang web để cải thiện hơn nữa.

Nếu bạn đã có một trang web nhưng nó yêu cầu sửa chữa thiết kế hoặc SEO chính, nhóm tiếp thị và tìm kiếm trang web của chúng tôi sẽ sẵn lòng sửa chữa trang web cho bạn.

Tất cả bạn phải làm là cung cấp cho chúng tôi một liên kết đến trang web của bạn và chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng. Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp về cách tối ưu hóa hoàn toàn trang web của bạn dựa trên nhu cầu, mục tiêu, KPI và xu hướng kỹ thuật số mới nhất của bạn.

Công Cụ & Nền Tảng SEO & SEM 

Đây là danh sách công cụ SEO & SEM chúng tôi sử dụng cho chiến dịch digital marketing:

Đối Tác Truyền Thông SEM

 • Google (Toàn Cầu)
 • Naver (Hàn Quốc)
 • Baidu (Trung Quốc)

Công Cụ SEO

 • Moz
 • Google Analytics
 • Keyword Planner
 • Data Studio

Lưu Trữ Website

 • Aliyun
 • Azure

Bạn sẽ được tối ưu hoá website SEO & SEM ngay hôm nay!

Liên Hệ Chúng Tôi

 

en_GBEnglish