E-commerceTin Nổi Bật

Biore Chọn Quảng Cáo Cộng Tác Để Quảng Bá Sản Phẩm Mới Ở Malaysia

biore

Nhà sản xuất mỹ phẩm đa quốc gia Kao đã lựa chọn hình thức Quảng cáo cộng tác (CPAS) của Meta trên Facebook và Instagram để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của thương hiệu chăm sóc da Biore tới người tiêu dùng ở Malaysia. 

Sản phẩm mới nhất của Biore 

Biore đã khởi động một loạt các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm mới nhất của mình “Biore UV Barrier Me Mineral Gentle Milk” tại Malaysia. Và thương hiệu đã chọn hình thức quảng cáo CPAS của Meta trên Facebook và Instagram.

Kết quả đạt được là họ không chỉ có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu cho sản phẩm mới nhất; mà còn để cải thiện được số lượt chuyển đổi.

Quảng cáo cộng tác cho phép Biore chuyển đổi engagements thành traffic và gia tăng cơ hội bán hàng. Các mẫu quảng cáo của Biore hiển thị trên Facebook và Instagram sẽ chuyển hướng người mua tiềm năng đến thẳng cửa hàng Shopee Mall chính thức của thương hiệu. 

Bắt đầu với Quảng cáo cộng tác 

Các thương hiệu trên sàn thương mại điện tử nên cân nhắc việc tận dụng Facebook và các nền tảng khác trên hệ sinh thái Meta để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. 

Với hình thức quảng cáo này, bạn có thể giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến hàng triệu người dùng p Facebook, Instagram và các nền tảng do Meta sở hữu. Tìm hiểu thêm về Quảng cáo thương mại điện tử bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới. 

Nhưng nếu bạn vẫn không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu với Quảng cáo cộng tác, đừng lo lắng. Hãy để D38 hỗ trợ bạn

Digital 38 là Agency có thể hỗ trợ toàn diện về Digital Marketing với sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực Ecommerce, Digital, Social media và Influencer marketing trong suốt 15 năm. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 100 thương hiệu nâng cao sự hiện diện của họ trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC).

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết cách bắt đầu Quảng cáo cộng tác. 

#Digital38 #CollaborativeAds #Ecommerce #Facebook #Shopee #BioreMalaysia #asiamarketingsimplified 

en_GBEnglish